15:46 15-03-2022 102 lượt xem

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX bảo đảm giấy phép tiền điện tử đầu tiên và duy nhất từ ​​Dubai

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX bảo đảm giấy phép tiền điện tử đầu tiên và duy nhất từ ​​Dubai

Sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã quản lý để nhận được sự chấp thuận cấp phép tài sản ảo ở Dubai. Công ty đang có kế hoạch mở một trụ sở khu vực tại thành phố. Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried cho biết FTX là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số đầu tiên và duy nhất cho đến nay được cấp phép từ Dubai.

Sau Europe FTX đặt mục tiêu hoạt động từ Dubai

Đầu tháng này, FTX đã thông báo thành lập tại Châu Âu sau khi nhận được sự cho phép của Cơ quan quản lý thị trường tài chính Cyprus CySEC. FTX nhận được giấy phép tài sản kỹ thuật số phê duyệt ở Dubai là một phần bổ sung cho việc mở rộng toàn cầu của công ty sau khi FTX Châu Âu được thành lập. FTX nhằm mục đích cung cấp ‘các sản phẩm phái sinh tiền điện tử phức tạp với thanh toán bù trừ đối tác tập trung cho các thị trường tổ chức, Giám đốc điều hành Sam Bankman cho biết.

Theo các báo cáo, định giá của FTX đã tăng lên 32 tỷ đô la sau khi huy động được 400 triệu đô la tài trợ vào đầu năm nay. Đây là lần gây quỹ thứ ba của công ty trong năm qua.

Binance đảm bảo giấy phép từ Bahrain

Tuy nhiên, đối thủ cạnh tranh của FTX là Binance cũng đã thông báo rằng họ đã được Ngân hàng Trung ương Bahrain cấp giấy phép cung cấp tài sản tiền điện tử toàn cầu đầu tiên.

Changpeng Zhao, Giám đốc điều hành của Binance, cho biết giấy phép từ Bahrain là một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi để được cấp phép và quản lý đầy đủ trên toàn thế giới.

Phát triển các quy định phù hợp với xu hướng toàn cầu là mục tiêu chính của chúng tôi tại CBB. Rasheed Al Maraj, Thống đốc, Ngân hàng Trung ương Bahrain, cho biết chúng tôi tiếp tục làm việc với các đối tác và các nhà lãnh đạo ngành như Binance để phát triển các quy định cho phép đổi mới và thực hành tốt nhất.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã được quản lý để trở thành thị trường tiền điện tử lớn thứ ba ở Trung Đông. Các chính sách không tiền điện tử của Quốc gia đã thu hút nhiều công ty tiền điện tử và fintech.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan