17:58 18-11-2021 69 lượt xem

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tăng 400 triệu đô la với mức định giá 7 tỷ đô la

Sàn giao dịch tiền điện tử Gemini tăng 400 triệu đô la với mức định giá 7 tỷ đô la

Gemini, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã trở thành sàn giao dịch mới nhất huy động được nhiều triệu USD trong mùa tăng giá này. Theo một báo cáo trên Forbes, Gemini đã sẵn sàng kết thúc vòng tài trợ đầu tiên trị giá 400 triệu đô la sẽ đưa nó được định giá là 7,1 tỷ đô la. Vòng tài trợ mới nhất đã tăng gần gấp đôi tổng tài sản của Tyler và Cameron Winklevoss từ 6 tỷ USD lên 10,5 tỷ USD.

Vòng gọi vốn khổng lồ do Morgan Creek Digital dẫn đầu và có sự tham gia từ công ty liên doanh tài chính phi tập trung ParaFi Capital, và một số công ty khác như Đối tác mạo hiểm Marcy của Jay-Z, cựu chủ tịch Disney Jeffrey Katzenberg’s WnderCo, Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia, công ty cổ phần tư nhân 10T, cố vấn văn phòng gia đình Đối tác Newflow, cũng như United Talent Agency, Jane Street. Cặp song sinh Winklevoss sẽ giữ lại 75% cổ phần trong khi phần còn lại sẽ được phân phối cho các thành viên hội đồng quản trị mới.

Cameron Winklevoss, 40 tuổi, nói tại nhà của mình ở California: “Có hai con đường song song, xét về mặt công nghệ hiện nay. “Có một con đường tập trung, như Facebook hoặc Fortnight, chỉ cần một bước nữa là trở thành metaverse, và điều đó hoàn toàn ổn. Nhưng có một con đường khác, đó là metaverse phi tập trung và đó là metaverse nơi chúng tôi tin rằng có sự lựa chọn, độc lập và cơ hội lớn hơn, và có một công nghệ bảo vệ quyền và phẩm giá của các cá nhân. “

Gemini có mục tiêu tham gia Metaverse

Điều mà nhiều người có thể không biết là cặp song sinh Winklevoss và Mark Zukerberg là bạn thời đại học dẫn đến việc thành lập Facebook và một vụ kiện. Cặp song sinh Winklevoss có thể đã để mất Facebook vào tay Zukerberg, nhưng giờ đây có vẻ như cục diện đã xoay chuyển và Gemini đang đi đầu trong việc tham gia Metaverse trong khi Facebook đang xây dựng Meta của riêng mình.

Cuộc đối đầu phi tập trung giữa hai bên có vẻ như lịch sử đang lặp lại và cặp song sinh Winklevoss chắc chắn có lợi thế hơn Facebook và Mark Zukerberg lần này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan