14:51 17-03-2022 113 lượt xem

Sandbox mở rộng thành thời trang sang trọng, giá SAND tăng 13% trong 24 giờ qua

Sandbox mở rộng thành thời trang sang trọng, giá SAND tăng 13% trong 24 giờ qua

Sandbox đang phát triển để mở rộng tầm nhìn của mình vào ngành Thời trang. Thế giới trò chơi ảo đã công bố quan hệ đối tác với ALTAVA Groups để mở rộng phong cách sống và thời trang sang trọng. ALTAVA có kế hoạch phát hành NFT của mình trên đất của họ trong metaverse. Trong khi đó, khối lượng giao dịch 24 giờ của SAND tăng hơn 250%.

Sandbox hiện là điểm đến của thời trang xa xỉ

Công ty thời trang kỹ thuật số có trụ sở tại Singapore, ALTAVA đặt mục tiêu số hóa tài sản thời trang có thương hiệu và bán lẻ trong siêu thị. Nó có vẻ sẽ bán một loạt NFT của các thương hiệu thời trang và phong cách sống sang trọng trên thị trường xã hội được đánh bạc của riêng mình.

Với Sandbox, công ty thời trang có kế hoạch mở một phòng triển lãm để trưng bày NFTS tại ALTAVA Land của mình. Nền tảng này sẽ cho phép người tiêu dùng trải nghiệm kỹ thuật số các thương hiệu cao cấp khác nhau. Theo thông báo, Tập đoàn ALTAVA đã ra mắt bộ sưu tập PFP NFT của riêng họ, trong khi 6.765 hình đại diện 3D lấy cảm hứng từ thiên nhiên sẽ được bán vào ngày 24 tháng 3. Sandbox sẽ cung cấp metaverse cho thương hiệu thời trang kỹ thuật số để giới thiệu các trò chơi nhỏ, thị trấn thời trang sang trọng và triển lãm nghệ thuật của họ cùng với các đợt giảm giá NFT trong tương lai.

Sandbox đang trên đà phát triển khi công ty trò chơi chuỗi khối đã bỏ nhiều bản cập nhật cộng tác trong tháng này. Chung tay với ALTAVA là một tin thú vị khác dành cho cộng đồng metaverse.

Trước đó, HSBC mua một khu đất 3 × 3 trong The Sandbox đã phá vỡ mạng internet. Từ Adidas đến South China Morning Post (SCMP) đã đấu thầu để tạo ra vùng đất kỹ thuật số trong thế giới trò chơi ảo. Theo một báo cáo, Sandbox đã đạt được hơn 165 lần hợp tác với một số người nổi tiếng và thương hiệu.

Hôm qua, Sandbox đã bỏ một bản cập nhật liên quan đến bộ sưu tập NFT của rapper Snoop Dogg.

Giá của SAND tăng 13%

Sandbox (SAND) tăng hơn 13% trong 24 giờ qua. SAND đang giao dịch ở mức giá trung bình là $ 3,2, vào thời điểm báo chí. Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo là $ 1,904,777,558 đã ghi nhận mức tăng vọt hơn 250%. Theo CoinMarketCap, SAND được định vị ở vị trí thứ 34 với tổng vốn hóa thị trường là 3,6 tỷ đô la.

Nguồn: CoinMarketCap
<>


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan