20:38 24-11-2021 105 lượt xem

Sau khi đạt được Tuân thủ SOC 2, tiền xu Crypto.com lại tăng vọt

Sau khi đạt được Tuân thủ SOC 2, tiền xu Crypto.com lại tăng vọt

Mã thông báo gốc của Crypto.com, CRO đang vượt trội hơn một số đối thủ cạnh tranh trên thị trường với mức tăng nhất quán của nó. Niềm tin vào mã thông báo đang phát triển nhanh chóng này đã tăng trở lại với việc Crypto.com đạt được sự tuân thủ của Kiểm soát Tổ chức Dịch vụ (SOC) 2, được thực hiện bởi công ty kiểm toán và tư vấn được công nhận trên toàn cầu, Deloitte. Nền tảng trao đổi hiện đang hướng tới mục tiêu đi vào xu hướng chính với tiêu chuẩn chứng nhận bảo mật chung mới được mua lại trong ngành tài chính truyền thống.

Chứng nhận này đảm bảo rằng “các thực tiễn, chính sách, thủ tục và hoạt động bảo mật thông tin của Crypto.com đáp ứng các tiêu chuẩn SOC 2 về bảo mật, tính khả dụng, tính bảo mật và quyền riêng tư”. Hơn nữa, SOC 2 xác định việc thiết lập các kiểm soát nội bộ cần thiết để đáp ứng các nguyên tắc bảo mật và xác nhận kiểm soát an ninh là rất quan trọng đối với các tổ chức hoạt động trong các ngành được quản lý cao.

“Tôi vô cùng tự hào về sự tuân thủ SOC 2 của chúng tôi và cho thấy cam kết của chúng tôi đối với bảo mật, quyền riêng tư và tuân thủ quy định vốn là nền tảng của hoạt động kinh doanh của chúng tôi kể từ ngày đầu tiên… Gần đây đã vượt qua con số 10 triệu người dùng, chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một nền tảng đáng tin cậy cho người dùng của chúng tôi, những người duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và quyền riêng tư trong ngành. ” Kris Marszalek, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Crypto.com cho biết.

Đầu ngày hôm nay, theo phân tích của CoinGape, cuộc biểu tình của CRO trong ba tuần qua đã tiếp tục dẫn đến mức tăng tổng thể là 346% trong một tháng qua. Ngoài ra, theo cập nhật tuần trước từ Fortune, Crypto.com đã hợp tác với trung tâm thành phố Los Angeles để trở thành nhà tài trợ chính thay thế Staples. Đây được coi là mối quan hệ đối tác nổi bật nhất mà sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore đã tham gia.

Crypto.com có ​​thể chiếm vị trí của Binance

Trong khi người chơi tương đối mới như Crypto.com đang chạm mức cao kỷ lục và làm nên lịch sử, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance tiếp tục vật lộn với việc trở thành tập trung do áp lực pháp lý. Sau khi hứng chịu sự phẫn nộ của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới, Binance đã buộc phải thông báo về việc tuân thủ, tuy nhiên, nó không phù hợp với cộng đồng tiền điện tử.

Binance đã từng bị chỉ trích trong quá khứ, khi nó hoàn toàn phi tập trung, vì đóng băng nền tảng trong quá trình tăng vọt và chính ngày hôm qua, ngay cả sau khi tiếp cận tập trung, Binance đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội từ Elon Musk vì việc đóng băng Dogecoin của nền tảng. Musk đang đề cập đến việc Binance bị đóng băng rút tiền trong 2 tuần đối với đồng tiền meme sau khi sự cố phần mềm trong nền tảng trao đổi đã thực hiện một số lượng lớn các giao dịch Doge từ một năm trước. Cuộc tranh luận trên Twitter đã diễn ra suốt một ngày, cuối cùng dẫn đến việc cả hai bên làm hòa với nhau về các vấn đề kỹ thuật. Tuy nhiên, Binance vẫn tiếp tục là mục tiêu cho cả các thực thể tập trung và phi tập trung.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan