06:00 12-05-2020 79 lượt xem

SBI Holdings CEO: Ripple Partners có thể giúp các đại dịch chuỗi cung ứng

 SBI Holdings CEO: Ripple Partners có thể giúp các đại dịch chuỗi cung ứng

Turner, Wright

SBI Holdings đề xuất đối tác Ripple với các tập đoàn đa quốc gia để tăng tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc trên các chuỗi cung ứng.

Yoshitaka Kitao, giám đốc điều hành (CEO) của SBI Holdings khổng lồ tài chính Nhật bản, đã đề xuất đối tác Ripple với các công ty đa quốc gia ngoài các tổ chức tài chính. Đề nghị của ông đã bị ảnh hưởng một phần bởi việc Nhật bản xử lý đại dịch COVID-19.

Kitao, cũng là một thành viên hội đồng quản trị Ripple, nói chuyện với các phóng sự tập hợp cho một cuộc gọi hội nghị SBI ngày 28 tháng 4. Giám đốc điều hành nói rằng các luật sư của ông sẽ tham dự Ủy ban điều hành tiếp theo của Ripple và yêu cầu họ thúc đẩy quan hệ đối tác mới với các tập đoàn đa quốc gia như Big Shosha, một công ty thương mại Nhật bản.  

"Bằng cách thêm các công ty đa quốc gia vào mạng Ripple và không chỉ các tổ chức tài chính chúng ta có thể mong đợi [số lượng các khoản thanh toán qua biên giới] để phát triển theo cấp số nhân."  

Các

giải pháp blockchain cho COVID-19


kitao dự kiến ứng dụng của blockchain để quản lý chuỗi cung ứng là một vấn đề cấp bách hơn trên thế giới sau coronavirus, nói rằng SBI đã nhìn thấy một sự gián đoạn "trong chuỗi cung ứng" cho các nguồn cung cấp thiết yếu trong đại dịch:

"Chúng tôi nhận ra như thế nào phụ thuộc chúng tôi là về Trung Quốc cho việc cung cấp các mặt nạ. Chúng ta đang gặp rắc rối nghiêm trọng. "

Kitao nghĩ rằng có tính minh bạch và khả năng truy xuất, mà Ripple cung cấp, sẽ được quan trọng hơn trong tương lai.  

"Bạn sẽ phải hoạt động nhiều chuỗi cung ứng với một số linh hoạt và suy nghĩ về những quốc gia được trang bị tốt hơn để đối phó với một đại dịch. Cũng thế, bạn cần phải tìm ra những quốc gia làm cho thông tin sẵn sàng tự do và hợp tác với những người khác trên toàn thế giới... "

Quan

hệ đối tác SBI và Ripple


hai công ty đã làm việc chặt chẽ trong quá khứ, với SBI Holdings một đối tác tích cực của Ripple qua liên doanh của họ SBI Ripple Asia, được thành lập để thúc đẩy việc sử dụng XRP tại các thị trường tài chính Châu á trong 2016.

Ngoài việc là thành viên của ban giám đốc của Ripple, Kitao được biết đến với tình bạn với người khiếu nại Satoshi là Craig Wright.  

Hisashi Oki của Cointelegraph Nhật Bản đóng góp cho bài viết này


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan