21:32 26-11-2021 178 lượt xem

SC Coin chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,0277

SC Coin chuẩn bị phá vỡ ngưỡng kháng cự $ 0,0277

Trong sáu tháng qua, giá SC coin đã dao động trong xu hướng đi ngang. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, đồ thị kỹ thuật cuối cùng đã mang lại hy vọng mới cho các nhà đầu tư SC khi hình thành mô hình tam giác tăng dần. Giá đã phá vỡ đường viền cổ cho mô hình của anh ấy và việc duy trì sự bứt phá này sẽ bắt đầu một đợt phục hồi đáng kể cho đồng SC.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đồng SC tạo ra sự đột phá từ mô hình tam giác tăng dần trong biểu đồ khung thời gian hàng ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng SC là 496,9 triệu đô la, cho thấy mức tăng 352,3%

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SC / USD theo Tradingview

Bước sang tháng 10, SC coin bắt đầu phục hồi chậm và ổn định từ đợt giảm giá vào tháng 9. Tuy nhiên, giá đồng xu đang gặp phải mức kháng cự tuyệt đối từ mức kháng cự $ 0,00234.

Trong khi tạo mức cao thấp hơn và từ chối mức kháng cự ngang, đồng xu SC đã hình thành mô hình tam giác tăng dần, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử. Hôm nay, giá cố gắng thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự trên, với sự hỗ trợ đáng kể từ hoạt động khối lượng.

Đồng tiền SC hiển thị xu hướng tăng giá trong các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (65) hỗ trợ đợt phục hồi mới bằng cách phá vỡ một mức kháng cự trong biểu đồ của nó

Biểu đồ SC / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SC / USD theo Tradingview

Giá SC Coin đã giảm trở lại để kiểm tra lại mức hỗ trợ mới này và trải qua áp lực nhu cầu khá cao từ nó. Mức kháng cự gần nhất mà giá sẽ phải đối mặt là mức dao động cao trước đó ở mốc $ 0,0277 và đà tăng giá đang tăng cho thấy khả năng nó xảy ra rất tốt.

Nếu đồng tiền này cũng phục hồi được mức kháng cự trên, giá có thể tiếp tục xu hướng tăng của nó. Giá hiện tại của đồng SC là $ 0,025, với mức tăng trong ngày là 15%.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan