15:46 19-03-2022 189 lượt xem

SEC đệ trình sự phản đối đối với chuyển động của Ripple, trích dẫn ba lý do này

SEC đệ trình sự phản đối đối với chuyển động của Ripple, trích dẫn ba lý do này

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã đệ đơn phản đối yêu cầu của Ripple đối với báo cáo chuyên gia bổ sung của Tiến sĩ Albert Metz. Tuy nhiên, Ủy ban đã yêu cầu gia hạn thêm hai ngày để gửi phản hồi này. SEC đã trích dẫn ba lý do chính tại sao nên từ chối đề nghị của bị cáo. Ripple sẽ trả lời trước ngày 24 tháng 3.

Báo cáo chuyên gia của Tiến sĩ Metz là một phân tích xác định các thông báo cụ thể do Ripple đưa ra tại thời điểm ICO ảnh hưởng đến giá của XRP.

SEC chỉ ra 3 lý do chính

  • SEC ở phe đối lập đã nói rằng Ripple đang cố gắng loại trừ ý kiến ​​chuyên gia của Tiến sĩ Metz trong vấn đề này. Điều này nên được quyết định bởi Thẩm phán Torres vì ​​đề nghị không quan tâm đến thủ tục.
  • Ủy ban khẳng định rằng Ripple đang cố gắng tìm kiếm một lợi thế không công bằng trong vụ kiện này. Cơ quan này tuyên bố rằng lời khai của chuyên gia sẽ rất quan trọng đối với sự thật.
  • SEC đã đề cập rằng các bị đơn không được thể hiện thành kiến ​​thực sự vì Báo cáo không phải là một hình thức trừng phạt thích hợp theo Fed. R. Civ. P. 26 và 37.

Tuy nhiên, cơ quan này cũng cho biết thêm, để giải quyết KNTC thì Tòa án này phải xem xét những điểm này.

(1) giải trình của một bên về việc không tuân thủ yêu cầu công bố thông tin.
(2) tầm quan trọng của lời khai của các nhân chứng bị loại trừ.
(3) thành kiến ​​mà bên đối lập phải gánh chịu do phải chuẩn bị đáp ứng lời khai mới.
(4) khả năng tiếp tục.

Luật sư James K. Filan tuyên bố rằng phản hồi của SEC được viết kém và nó buộc tội Ripple một cách sai lầm về thủ tục này.

Luật sư Jeremy Hogan lưu ý rằng SEC đã đệ trình một báo cáo bác bỏ thứ hai trong khi tòa án chỉ cho phép đăng ký một báo cáo.

Giá XRP chỉ tăng 2%

Về mặt thị trường, XRP tăng hơn 2% trong 24 giờ qua. Mã thông báo đang được giao dịch ở mức giá trung bình là 0,809 đô la, vào thời điểm báo chí. Khối lượng 24 giờ của XRP là $ 2.108.909.429 đã tăng hơn 25%. Theo CoinMarketCap, đồng tiền này được xếp ở vị trí thứ 6 với tổng vốn hóa thị trường là 38,9 tỷ USD.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan