15:17 26-02-2022 172 lượt xem

“SEC đơn giản là tìm kiếm một sự thay đổi” – Ripple phản đối chuyển động mới của SEC

“SEC đơn giản là tìm kiếm một sự thay đổi” – Ripple phản đối chuyển động mới của SEC

Cuộc chiến pháp lý giữa Ripple và SEC đang trở nên phức tạp khi cả hai bên đang hoạt động sôi nổi hơn bao giờ hết. Ripple và Các bị cáo cá nhân đã đệ trình Phản đối Đề nghị của SEC về việc xem xét lại một phần và làm rõ phán quyết DPP của Thẩm phán Netburn. Thông báo đã đề cập rằng chuyển động của SEC chỉ đơn giản là tìm kiếm một “việc cần làm”.

Ripple đệ trình phản đối chuyển động của SEC với lý do Do-Over

Đề nghị của SEC là một nỗ lực không phù hợp để thực hiện một cách đơn giản chỉ vì nó không hài lòng với lệnh của Tòa án về cuộc họp giao ban trước đó. SEC không ngụy tạo rằng tiêu chuẩn đòi hỏi xem xét lại đã được thỏa mãn ở đây, đọc thông báo.

Bức thư đề cập rằng SEC đang cố gắng tóm tắt lại một vấn đề đã được khởi kiện rộng rãi trong gần một năm. Lần này, nó dựa trên một lý thuyết mới trong một sự đảo ngược – tất nhiên. Thông báo của Ripple rõ ràng đã tấn công vào việc cân nhắc mâu thuẫn của SEC về bài phát biểu của Hinman.

SEC khẳng định rằng Bài phát biểu của ông Hinman chỉ đơn giản thể hiện “quan điểm cá nhân” của người phát biểu. Giờ đây, SEC lần đầu tiên lập luận rằng Bài phát biểu là đỉnh cao và phản ánh một quy trình chính sách trong Ban Tài chính Tổng công ty. Sự đảo ngược này mâu thuẫn với tuyên bố tuyên thệ của ông Hinman.

Trên thực tế, SEC đã sử dụng các chiến thuật trì hoãn để kéo dài thêm vụ việc. Ủy ban cũng không thiết lập được Lệnh ngày 13 tháng 1 năm 2022 của Tòa án là do nhầm lẫn. Qua bài phát biểu của Hinman, tòa án đã công nhận rằng nhân viên SEC đã tham gia vào các cuộc thảo luận xung quanh Bài phát biểu.

Trước đây, SEC chưa bao giờ lập luận rằng các cuộc thảo luận về những gì ông Hinman nên đưa vào Bài phát biểu năm 2018 của mình là một phần của quá trình dẫn đến Khung, đọc thông báo

Trước đó, ủy ban đã đệ đơn phản đối chuyển động của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse nhằm buộc phải thu được các ghi chú do Matthew Thành lập. Các ghi chú được đề cập đã được lấy lại vào năm 2018 trong cuộc họp giữa Elad Roisman và Brad Garlinghouse. Tuy nhiên, SEC đã đệ trình các ghi chú lên tòa án để xem xét trên camera.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan