15:53 15-03-2022 109 lượt xem

SEC Khiếu nại Tài liệu Nội bộ Không liên quan Trong Trường hợp XRP Vs SEC

SEC Khiếu nại Tài liệu Nội bộ Không liên quan Trong Trường hợp XRP Vs SEC

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) hôm thứ Hai đã đệ trình một lá thư tới Thẩm phán Tòa sơ thẩm Sarah Netburn ở Quận phía Nam của New York, tuyên bố rằng lệnh trước đó khiến các tài liệu nội bộ từ SEC không liên quan đến vụ việc chống lại Ripple.

Bức thư nói rằng theo lệnh của Thẩm phán Analisa Torres, các email của cựu Giám đốc SEC William Hinman và các ghi chú của Thành lập không bắt buộc phải tiết lộ trong vụ án.

Move có thể từ chối quyền truy cập XRP vào bằng chứng quan trọng

Theo lệnh của Thẩm phán Torres, SEC hiện đang tìm cách xem xét lại và làm rõ lệnh tháng Giêng của Tòa án, yêu cầu SEC công bố bản thảo bài phát biểu của cựu Giám đốc Hinman và các liên lạc nội bộ liên quan. Cơ quan quản lý cũng phản đối hành động của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse thách thức đặc quyền quy trình có chủ ý (DPP), theo đó họ không bắt buộc phải công bố các tài liệu nội bộ do địa vị của nó là một cơ quan chính phủ.

Bài phát biểu của Hinman, về việc liệu ether có phải là chứng khoán hay không, đã được đưa ra như một phần của vụ kiện. Tài liệu của Thành lập bao gồm các ghi chú về cuộc họp năm 2018 giữa cựu Ủy viên SEC Elad Roisman và Garlinghouse.

Ripple đã tìm kiếm các tài liệu để chứng minh rằng các giám đốc điều hành của họ đã hành động phù hợp với các yêu cầu quy định của Hoa Kỳ.

Vào ngày 14 tháng 3, tòa án yêu cầu các bên gặp nhau và xác định xem cần phát hiện thêm gì, nếu có, và nộp một lá thư chung trước ngày 23 tháng 3 năm 2022, thông báo cho Tòa án theo đó.

Vào thứ Sáu, thẩm phán Torres đã đưa ra hai phán quyết về các chuyển động được nộp trong vụ kiện chống lại Ripple Labs.

Ripple lập luận rằng họ đã không được SEC đưa ra thông báo công bằng rằng họ sẽ coi XRP là một bảo mật, do đó từ chối quy trình xử lý hợp pháp của công ty. Thẩm phán Torres đã bác bỏ đề nghị của SEC về việc bác bỏ biện pháp bào chữa này, và bằng cách đó khẳng định rằng biện pháp bào chữa là khả thi trong vụ kiện.

Tuy nhiên, thẩm phán cũng bác bỏ đề nghị của Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse và chủ tịch điều hành Chris Larsen để bác bỏ vụ kiện chống lại họ vì cáo buộc bán chứng khoán chưa đăng ký.

Thẩm phán Netburn của Tòa sơ thẩm đã tuyên bố rằng cô ấy sẽ không quyết định về bất kỳ chuyển động nào cho đến khi nhận được phản hồi của Ripple.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan