16:41 04-03-2022 122 lượt xem

SEC sẽ lật tẩy ghi chú thành lập hay thanh toán với Ripple?

SEC sẽ lật tẩy ghi chú thành lập hay thanh toán với Ripple?

Vụ kiện giữa SEC và Ripple được theo dõi rộng rãi đang tiến tới một bước đột phá. Sau khi kết thúc cách tiếp cận bối rối của SEC đối với bài phát biểu khét tiếng về Ether của Hinman, mọi con mắt hiện đang đổ dồn vào tiết lộ về ‘Ghi chú thành lập’. Ủy ban đã đệ đơn đề nghị xem xét lại để đưa ra các ghi chú tại tòa án. Phán quyết tiếp theo trong vụ án sẽ quyết định liệu thẩm phán sẽ từ chối hay chấp nhận đề nghị của SEC.

Tại sao việc tiết lộ Ghi chú của Thành lập là quan trọng?

Những ghi chú này được gọi là bản tóm tắt cuộc họp giữa Giám đốc điều hành Ripple và ủy viên SEC trước khi cơ quan này đệ đơn kiện về khía cạnh bảo mật bị cáo buộc của mã thông báo XRP.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse trong một cuộc phỏng vấn gần đây với FOX news cho biết,

“Chúng tôi đang ở văn phòng của SEC, tôi đã gặp chủ tịch Clayton. Tôi đã gặp các ủy viên. Không ai từng nói này, chúng tôi nghĩ XRP là một bảo mật và vâng, họ nhìn ngược lại và nói rằng bây giờ chúng tôi nghĩ rằng tất cả bảo mật là một lập luận khó ”.

Các luật sư của Ripple và XRP rất chắc chắn về những ghi chú này vì Garlinghouse đã có mặt tại cuộc họp. Brad và SEC đều biết về tác động của ‘Ghi chú thành lập’ trong trường hợp XRP Vs SEC nếu chúng được tiết lộ.

SEC sẽ tiết lộ Ghi chú thành lập?

Vụ kiện đã kéo dài hơn một năm và bằng chứng được tiết lộ chỉ giúp cộng đồng tiền điện tử giải tỏa sự nhầm lẫn của họ. Trong khi đó, John Deaton, luật sư đại diện cho những người nắm giữ XRP trong vụ việc, đã dự đoán một số kết quả có thể xảy ra trong tuần này hoặc tuần tới. Anh ta tin rằng ‘Ghi chú thành lập’ sẽ được lật lại tại tòa án.

Ripple và các giám đốc điều hành của nó rất tự tin về những ghi chú này trong khi SEC có vẻ do dự. Điều gì sẽ xảy ra nếu Thẩm phán Netburn tuyên bố lật lại cả hai tài liệu, liệu có cơ hội nào để SEC đồng ý giải quyết vụ việc thay vì tiết lộ?

Deaton tin rằng SEC có thể cố gắng bác bỏ vụ việc nhưng tuy nhiên họ sẽ đồng ý giải quyết một việc gì đó. Việc dàn xếp có thể được coi là một chiến thắng đối với họ nhưng sẽ là một sự giải thoát cho XRP nếu điều này xảy ra. Trong khi đó, nó không thể được thực hiện ngay lập tức vì SEC có 14 ngày để nộp đơn phản đối và kháng cáo lên Thẩm phán Torres.

Về mặt tích cực, Deaton cho biết tuyên bố rằng Thẩm phán sẽ không đảo ngược quyết định.

Tin đồn về XRP Vs Ripple Set Payment đang tăng cao sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi gần đây của Giám đốc SEC, Gary Gensler. Theo báo cáo của Coingape, trong khi thảo luận về các quy tắc và hướng dẫn của SEC, Gary Gensler cho biết, trích dẫn

“SEC nên học cách kể về khoản lỗ theo thời gian”


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan