13:46 13-11-2021 26 lượt xem

SEC thăm dò chống lại Terraform Labs, một lỗi bảo mật chưa đăng ký khác

SEC thăm dò chống lại Terraform Labs, một lỗi bảo mật chưa đăng ký khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã tiếp cận tòa án, tìm kiếm một lệnh buộc Terraform Labs và người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của nó, Do Kwon, xuất trình các tài liệu được yêu cầu và đưa ra lời khai cho trát đòi điều tra trước đây của SEC liên quan đến Mirroring của công ty. đặc tính.

Theo SEC, mAssets của Terraform Labs Mirror Protocol “phản chiếu” giá chứng khoán Hoa Kỳ và lấy “mã thông báo quản trị” của Mirror – MIR, có thể vi phạm luật chứng khoán liên bang bằng cách đưa ra đề nghị hoặc bán chứng khoán chưa đăng ký và bán chứng khoán -based- hoán đổi bên ngoài một sàn giao dịch an ninh quốc gia, cùng với việc hoạt động như một nhà môi giới hoặc đại lý chưa đăng ký, cũng như tham gia vào các giao dịch chứng khoán của một công ty đầu tư chưa đăng ký. Tuy nhiên, mặc dù nhiều lần bị tống đạt trát đòi điều tra, Terraform Labs đã từ chối xuất trình bất kỳ tài liệu nào, cùng với việc Kwon không tuân thủ các nghĩa vụ chứng thực.

“Không có cơ sở chính đáng, bị đơn Terraform và Kwon đã từ chối cung cấp tài liệu và Bị đơn Kwon đã từ chối làm chứng theo hai trát đòi hầu tòa của Ủy ban… (Họ) không được phép cản trở cuộc điều tra của Ủy ban,” Bloomberg trích dẫn hồ sơ của SEC tại liên bang tòa án ở Manhattan.

Terraform Kiện SEC

Cả hai, bị đơn riêng lẻ, Do Kwon và Terraform Labs cũng đã đệ đơn kiện SEC vào tháng trước, kiện ủy ban vì vi phạm các quy tắc của SEC cùng với các quyền cá nhân của bị đơn theo Hiến pháp Hoa Kỳ bằng cách tống đạt trát đòi hầu tòa đối với anh ta tại New York. hội nghị ngành công nghiệp tiền điện tử.

“SEC không giải quyết việc họ không tuân theo các quy tắc của riêng mình, và hồ sơ của họ không phủ nhận rằng họ không thể có được một dịch vụ ủy quyền đơn đặt hàng cụ thể trên Do… Cuối cùng, tòa án sẽ quyết định liệu SEC có hành động đúng hay không.”, Bloomberg trích dẫn bình luận từ Terraform vào thứ Sáu.

Đây không phải là lần đầu tiên cộng đồng chứng kiến ​​việc xây dựng những lập luận vô căn cứ, ủng hộ quan điểm chứng khoán chưa đăng ký của SEC trong một vụ việc. Mặc dù Terraform Labs quyết tâm tránh xa lỗ đen theo quy định, nhưng nó cũng có thể tìm thấy chính mình ở sâu trong vùng nước đen như Ripple.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan