16:45 15-01-2022 150 lượt xem

SHIB Bulls khiến giá Shiba Inu tăng vọt

SHIB Bulls khiến giá Shiba Inu tăng vọt

Shiba Inu đang chứng kiến ​​sự thay đổi vận may khi giá của nó tăng 20%. Giá đã duy trì sự tỉnh táo sau khi tăng 30% trong ba ngày. Đợt tăng giá đã ảnh hưởng đến mức cao nhất là $ 0,0000320. Sự thay đổi trong mô hình thị trường đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Shiba Inu, một đồng tiền dựa trên meme, được thiết lập để phá vỡ các kỷ lục thị trường trước đó. Kịch bản tốt nhất có thể đẩy giá gốc lên 40%.

FXS báo cáo rằng việc tăng giá sẽ biến đổi thị trường hiện tại. Thanh nến bốn giờ nhỏ hơn $ 0,0000253 sẽ buộc giá chạm đáy; chúng ta có thể thấy giá quay trở lại mức hỗ trợ.

Giá tăng 30% bắt đầu từ ngày 10 tháng 1

Các báo cáo cho thấy giá đã tăng vọt 30% kể từ ngày 10 tháng 1. Việc tăng giá đã tạo ra một vùng nhu cầu hàng ngày. Kịch bản hiện tại đảm bảo rằng giá sẽ tăng bất kể nguồn gốc xuất xứ; trong trường hợp các chi phí phát sinh ngoài vùng có nhu cầu, giá sẽ tăng với tốc độ nhanh. Những thay đổi lớn trong xu hướng thị trường sẽ ảnh hưởng đến những người phụ thuộc và các nhà đầu tư ở một mức độ đáng kể. Sự biến động cao của thị trường tiền xu sẽ buộc các nhà đầu tư phải thận trọng trước sự sụt giảm đột ngột.

Các báo cáo cho thấy rằng các giao dịch của Shiba Inu đã tăng lên rất nhiều trong thời gian gần đây. Biểu đồ đi lên lần đầu tiên bắt đầu vào ngày 10 tháng 1 và kéo dài ba ngày. Tuy nhiên, xu hướng tương lai của đồng tiền này vẫn còn phải được xem xét. Khả năng duy trì sự gia tăng giá của đồng tiền sẽ quyết định việc giữ nó. Nhiều chuyên gia cảnh báo các nhà đầu tư không nên đầu tư dài hạn vào đồng tiền này mặc dù giá trị đã tăng lên; chủ yếu là do giá cả không phù hợp của thị trường và biến động cao.

Các chuyên gia đã chia sẻ ý kiến ​​về Shiba Inu

Ngoài Shiba Inu, các đồng tiền khác như Dogecoin và Ethereum cũng chứng kiến ​​sự tăng giá trong một thời gian ngắn sau khi nhiều động lực thị trường khác nhau và các ông trùm kinh doanh đã tweet về chúng. Shiba Inu ra đời vào năm 2020; nó sẽ cung cấp sự cạnh tranh gay gắt cho Dogecoin trong thời gian tới. Một số chuyên gia cũng cho rằng giá sẽ tiếp tục tăng bất chấp những thách thức của thị trường hiện nay. Nhiều chuyên gia từ chối đầu tư vào Shiba Inu khi nó xuất hiện trên thị trường dựa trên xu hướng giải trí và truyền thông xã hội.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan