23:33 04-01-2022 163 lượt xem

Shiba Inu, FTT, những người khác đạt được lực kéo trong số các ví Ethereum hàng đầu

Shiba Inu, FTT, những người khác đạt được lực kéo trong số các ví Ethereum hàng đầu

Đồng xu meme phổ biến Shiba Inu và mã thông báo gốc của Trao đổi FTXFTT, nằm trong số sáu altcoin hàng đầu, hiện chiếm hơn một nửa tổng số tiền không phải Ethereum được nắm giữ bởi 1.000 tài khoản cá voi Ethereum lớn nhất, cho biết thống kê từ WhaleStats.

ETH Whales Hodl SHIB, USDT và các loại tiền thay thế khác

Các đồng tiền nóng khác là Tether, USDC, OKB và GALA. Nhìn chung, các altcoin đại diện cho hơn 52% tổng tài sản không phải ETH của những con cá voi Ethereum hàng đầu.

Cá voi Ethereum mô tả những người sở hữu số lượng lớn tài sản tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường.

Tại thời điểm viết bài này, các ví ETH lớn nhất nắm giữ 1,58 tỷ FTT, đồng tiền lớn nhất hiện chiếm 13,61% tài sản không phải ETH của họ.

Họ cũng nắm giữ tổng cộng 1,42 tỷ đô la SHIB, chiếm 12,23% tài sản không phải ETH của họ.

Ví hàng đầu nắm giữ tài sản không phải Ethereum lớn thứ ba là Tether, còn được biết đến rộng rãi với tên gọi USDT, với giá 1,01 tỷ đô la và chiếm 8,7% tổng tài sản không phải ETH của gã khổng lồ ETH.

Tiếp theo, những con cá voi cũng nắm giữ GALA trị giá 516,4 triệu đô la, chiếm tổng cộng 4,44% tổng tài sản không phải ETH của họ. Mã thông báo GALA được sử dụng làm phương tiện thanh toán trong nền tảng trò chơi Gala.

Cuối cùng, cá voi Ethereum nắm giữ hơn 507 triệu đô la OKB, đóng góp tổng cộng 4,37% vào tổng tài sản không phải ETH của họ. OKB là một đồng tiền tiện ích toàn cầu do OK Blockchain Foundation và OKEx phát hành và cung cấp cho người sở hữu nhiều tùy chọn thanh toán và giao dịch.

Điều này xảy ra ngay sau khi FTT tăng đột biến khi cá voi Ethereum đã chi gần 2 tỷ đô la cho đồng tiền này, ngay lập tức đánh bật Shiba Inu trở thành altcoin được tìm kiếm nhiều nhất trong lĩnh vực tiền điện tử.

Nhiều chuyên gia tiền điện tử gợi ý về một Tăng 30% cho Shiba Inu, đã có xu hướng trung lập trong một thời gian kể từ khi tăng vào tháng 10 năm 2021 và tăng 40% vào tháng 12.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan