11:46 01-01-2022 234 lượt xem

Shiba Inu ra mắt giai đoạn đầu tiên của ‘DOGGY DAO’ để trao quyền cho những người nắm giữ $ SHIB

Shiba Inu ra mắt giai đoạn đầu tiên của ‘DOGGY DAO’ để trao quyền cho những người nắm giữ $ SHIB

Các nhà phát triển mã thông báo tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme Shiba Inu ($ SHIB) đã công bố giai đoạn đầu tiên của Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) để trao quyền cho chủ sở hữu mã thông báo $ SHIB.

Giai đoạn đầu tiên của DAO tìm cách cung cấp nhiều quyền lực và quyền kiểm soát hơn cho cộng đồng, những người hiện sẽ quyết định các dự án và cặp tiền điện tử nào trên ShibaSwap WOOF Pools báo cáo blog.shibaswap.com.

Người nắm giữ $ SHIB sẽ có tiếng nói cuối cùng về cách phân bổ mã thông báo $ BONE

Các thành viên cộng đồng sẽ có tiếng nói cuối cùng về cách phát hành mã thông báo $ BONE giữa các dự án này trên sàn giao dịch phi tập trung. Người dùng nắm giữ hình thức đặt cọc của mã thông báo $ BONe $ tBone sẽ có thể bỏ phiếu cho các dự án ưa thích của họ thông qua một hệ thống bỏ phiếu cộng đồng mới đang được khởi chạy.

Các bước mới nhất là một bước nữa hướng tới quy trình cộng đồng hoàn toàn phi tập trung và những phiếu bầu này cũng sẽ giúp cung cấp các dự án trên các nhóm của ShibaSwap.

Nó sẽ là một công cụ mạnh mẽ vì người dùng sẽ hoàn toàn quyết định các Hồ chứa thanh khoản được thưởng. Các nhà phát triển sẽ không đưa ra những lựa chọn này nữa và trách nhiệm sẽ thuộc về cộng đồng và họ sẽ có tiếng nói cuối cùng về những gì họ muốn trải nghiệm trong nền tảng.

Phiên bản mới nhất của công cụ bỏ phiếu dành cho các nhà phát triển của Shiba sẽ cho phép các dự án bên ngoài và các nhà phát triển của họ cung cấp tính thanh khoản cho các mã thông báo / cặp của họ trong khi hỗ trợ ShibaSwap liên tục tăng tiện ích và khối lượng của nó.

Dự án giành được càng nhiều phiếu bầu, phần thưởng $ BONE sẽ nhận được cho mỗi nhóm của Shiba Inu càng nhiều. Vì vậy, các dự án sẽ cố gắng thu được càng nhiều phiếu bầu càng tốt. Do đó, phiếu bầu của người dùng sẽ thấy 30 cặp mới xuất hiện trong các nhóm WOOF trên nền tảng trong hai tuần cho đến khi một vòng bỏ phiếu mới bắt đầu.

Cá voi có thể làm gián đoạn giai đoạn đầu của DAO.

Bài đăng trên Blog nói thêm rằng đây là giai đoạn đầu tiên của DAO và phản hồi của cộng đồng sẽ được thực hiện trước khi phát hành giai đoạn thứ hai với nhiều trường hợp sử dụng hơn với giá $ BONE, theo bài đăng. Tuy nhiên, các nhà phát triển đã thừa nhận những rủi ro gây ra bởi những con cá voi sẽ cố gắng làm gián đoạn quá trình. Các nhà phát triển đã đảm bảo rằng một cơ chế đang được phát triển để làm cho quy trình công bằng và cung cấp tính minh bạch cao hơn.

Theo CryptoGlobe, cá voi đã tích lũy hàng tỷ mã thông báo SHIB sau khi việc áp dụng tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme tăng vọt do niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử Kraken. Mức độ phổ biến của nó cũng đang tăng lên sau khi có báo cáo rằng nó sẽ tham gia vào lĩnh vực trò chơi và nhà bán lẻ Newegg được niêm yết trên Nasdaq đã thêm SHIB làm phương thức thanh toán.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan