15:37 18-11-2021 73 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) Đạt được Chia sẻ Ví ERC-20 lớn nhất, Nó có thể Giúp Lấy lại Bulls không?

Shiba Inu (SHIB) Đạt được Chia sẻ Ví ERC-20 lớn nhất, Nó có thể Giúp Lấy lại Bulls không?

Shiba Inu ($ SHIB) liên tục thể hiện các chỉ số mạnh mẽ trên chuỗi mặc dù giá giảm gần đây dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,00005. $ SHIB trở thành ví nắm giữ ERC-20 lớn nhất với hơn 21% thị phần, bỏ xa các ví như Chainlink, OKB và USDT. Trong khi nắm giữ ERC-20 của $ SHIB hiện ở mức 2,3 tỷ đô la, nhưng nó đã giảm mạnh ngay sau khi tài khoản WhaleSats chia sẻ một tweet về điều tương tự.

Chia sẻ ERC-20 của Shiba Inu được báo cáo đã giảm từ 17,44% xuống 3%, mạnh sau dòng tweet được thực hiện bởi tài khoản chính thức. Tuy nhiên, không rõ đó là trục trặc trong ứng dụng hay lỗ hổng trong quá trình xử lý dữ liệu. Điều này khá phổ biến đối với các trang web theo dõi giá tiền điện tử như Coinmarketcap, nơi nếu bạn làm mới dữ liệu, nó sẽ hiển thị dữ liệu Cache được lưu trong trình duyệt trong vài giây đầu tiên trước khi quay trở lại giá trực tiếp.

Sự thống trị ERC-20 của Shiba Inu có thể mang lại tia hy vọng cho cộng đồng SHIB, tuy nhiên, khối lượng giao dịch và địa chỉ ví giảm dần cho thấy những con gấu cuối cùng đã bắt kịp với tiền meme.

Shiba Inu sụt giảm dưới ngưỡng hỗ trợ quan trọng

Tháng 11 đã được chứng minh là rất giảm giá đối với Shiba Inu vì nó đã mất gần 50% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là $ 0,000089 và hiện đang giao dịch ở mức $ 0,0000478. Biểu đồ giá trong 24 giờ của đồng tiền meme đưa ra một bức tranh tồi tệ về việc mất đà tăng giá. Vào tháng 10, mọi thứ dường như đang diễn ra theo hướng có lợi cho đồng altcoin này khi nó vượt qua đối thủ không đội trời chung Dogecoin ($ DOGE) với mức tăng gần 1.000% và tháng 11 đang chứng minh điều hoàn toàn ngược lại.

Shiba Inu
Nguồn: TradingView
<>

Một số cập nhật trong hai tuần đầu tiên của tháng 11 lẽ ra đã giúp giá $ SHIB leo dốc dường như ít hoặc không có tác dụng. Điều này chủ yếu là do danh sách Robinhood được yêu cầu nhiều đã kết thúc thất bại sau khi COO ám chỉ rằng họ không có kế hoạch niêm yết $ SHIB ngay lập tức. Tuy nhiên, AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim ở Mỹ thông báo họ sẽ bổ sung hỗ trợ thanh toán $ SHIB, và Kraken cũng gợi ý về khả năng niêm yết trong tuần này.

Do thị trường tiền điện tử tổng thể đã điều chỉnh mạnh trong tuần qua, Shiba Inu có thể hy vọng những con bò đực quay trở lại với sự thay đổi trong tâm lý thị trường và việc niêm yết sắp tới trên hai nền tảng chính.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan