13:50 21-01-2022 146 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) Giảm giá trị để có được sự gia tăng với cơ chế ghi mã thông báo mới?

Shiba Inu (SHIB) Giảm giá trị để có được sự gia tăng với cơ chế ghi mã thông báo mới?

Các nhà phát triển Shiba Inu đang trong quá trình phát triển các phương pháp mới để ghi SHIB. Theo Steven Cooper, những cơ chế này sẽ được đưa vào hệ sinh thái sau đó. Vào cuối tuần qua, hơn 110 triệu mã thông báo SHIB đã bị đốt cháy.

Đốt mã thông báo là một mưu đồ phổ biến được áp dụng nếu có quá nhiều mã thông báo trên thị trường, dẫn đến giảm giá trị của mã thông báo. Cơ chế đốt SHIB mới sẽ được giới thiệu chi tiết bởi Steven Cooper, chủ sở hữu của một trong những doanh nghiệp tích cực đốt SHIB. Các nhà phát triển của tiền điện tử meme đang phát minh ra các cơ chế mới

110 triệu SHIB đã bị phá hủy trong tuần qua

Nguồn cung lưu hành của tiền điện tử dựa trên meme tiếp tục giảm và trong bảy ngày qua, 110 triệu SHIB đã bị phá hủy. Chủ sở hữu của hãng thu âm tiền điện tử Bigger Entertainment tổ chức các bữa tiệc đốt SHIB thường xuyên, Steven Cooper, đã tham gia trong một cuộc thảo luận gần đây trên Twitter. Ông nói rằng các nhà phát triển SHIB đang xây dựng các cơ chế mới để tạo ra nhiều cách hơn để đốt SHIB.

Shiba Inu là đồng xu meme dựa trên chó phổ biến thứ hai. Nó đứng thứ hai sau DogeCoin, một đồng tiền điện tử dựa trên meme phổ biến khác. DogeCoin được đưa tin thường xuyên vì tính biến động cao của nó, thường bị ảnh hưởng bởi các tweet của tỷ phú maverick và CEO của Tesla, Elon Musk. Shiba Inu thường được gọi là sát thủ DigeCoin.

Thêm mã thông báo SHIB sẽ được đốt vào Ngày lễ tình nhân sắp tới

Dòng tweet này là một phần của chủ đề trong đó Cooper được nhìn thấy thúc giục cộng đồng mua vé cho bữa tiệc đốt SHIB sắp diễn ra vào ngày 14 tháng 2. Số tiền sẽ được sử dụng bởi các token SHIB đã phân hủy vào Ngày lễ tình nhân.

Trong 24 giờ qua, tổng cộng 18.340.447 SHIB đã bị phá hủy, theo trang web được xây dựng gần đây theo dõi các giao dịch ghi SHIB trên etherscan. Cộng đồng đã đốt một con số khổng lồ 2,5 tỷ mã thông báo SHIB kể từ ngày 1 tháng 12.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan