15:30 14-10-2021 112 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) sắp ra mắt NFT Shiboshis

Shiba Inu (SHIB) sắp ra mắt NFT Shiboshis
Với hy vọng tái tạo thành công của các bộ sưu tập NFT như CryptoPunks và Bored Apes, Shiba Inu chuẩn bị ra mắt Shiboshis.
 
Phần thưởng Shiboshis ban đầu sẽ chỉ có trên Shiba Swap nhưng ngày phát hành chính thức vẫn chưa xác nhận.
 
Vào ngày 5 tháng 10, trưởng nhóm dự án Shytoshi Kusama thông báo:
 
“Chúng tôi rất vui mừng được mang chúng đến với các bạn vào tuần tới (hoặc sớm hơn).”
Tuy nhiên, hơn một tuần sau bài đăng, liên kết có liên quan hiện đang hiển thị một trang đang lưu giữ với thông báo sắp ra mắt.
 
Một số người nói Shiba Inu là một kẻ phá đám và có ý định bỏ rơi các nhà đầu tư. Những người khác, bao gồm cả Michael Burry, chỉ ra tổng nguồn cung cấp mã thông báo trị giá một phần tư triệu (1.000.000.000.000.000) khiến nó trở thành một lựa chọn đầu tư tồi.
 
Tuy nhiên, Shiboshis là một dấu hiệu mà nhóm đang tìm cách xây dựng lâu dài. Đã đến lúc cộng đồng cho Shiba Inu nghỉ ngơi?
 
Nhận Shiboshis 
 
Vì trang web chính thức vẫn chưa xuất hiện trực tuyến nên hiện tại, thông tin chi tiết về Shiboshis có phần ít.
 
Theo nguồn tin, bộ sưu tập bao gồm 10.000 “sinh vật đáng yêu” được tạo theo thuật toán dựa trên một tập hợp các thuộc tính biến đổi. Giá của các NFT này sẽ tuân theo một hệ thống phân cấp. 3.000 đầu tiên sẽ có giá 0,1 ETH ($ 340), 5.000 tiếp theo sẽ có giá 0,2 ETH ($ 680) và 2.000 cuối cùng sẽ có giá 0,3 ETH ($ 1,020). Lưu ý rằng, Shiboshis chỉ có thể mua được bằng đồng LEASH, một trong ba mã thông báo chính trong hệ sinh thái Shiba Inu.
 
Theo Burry dự kiến, LEASH có nguồn cung lưu hành là 107.647 và không có dữ liệu về nguồn cung tối đa.
 
Ngoài ra, Kusama cho biết Shiboshis không chỉ là NFT; họ cũng sẽ tạo thành các nhân vật trong một trò chơi đang phát triển. Các thuộc tính khác nhau sẽ mang lại các chức năng cụ thể. Ví dụ, Kusama nói về đôi mắt laser cho khả năng tấn công tầm xa.
 
“Trò chơi Shiboshi sẽ cho phép những người nắm giữ Shiboshi có khả năng sử dụng NFT của họ trong trò chơi chiến lược. Một số thuộc tính của Shiboshi sẽ có các yếu tố gameplay tương ứng đi kèm. ”
Tất cả về Shiba Inu là cường điệu?
 
Shiba Inu khởi đầu như một bản sao Dogecoin, tìm cách kiếm tiền từ sự cường điệu. Nhưng dự án đã "phát triển" thành một "sản phẩm" dễ sử dụng hơn nhiều so với ban đầu.
 
LEASH ban đầu được hiểu là một mã thông báo “rebase” (nguồn cung cấp co giãn) được liên kết với giá Dogecoin. Nhưng các nhà phát triển đã quyết định bỏ ý tưởng và sử dụng nó như một mã thông báo ERC-20 đúng nghĩa.
 
Vào tháng 7, khi người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin bán 50% nguồn cung SHIB mà anh được tặng, nhiều người nghĩ rằng trò chơi đã kết thúc. Nhưng nhóm Shiba Inu đã biến sự việc thành một sự kiện tích cực.
 
“VB kể từ đó đã sử dụng SHIB trong đợt quyên góp tiền điện tử lớn nhất trong lịch sử và sau đó thực sự đốt 40% tổng nguồn cung của mình vào một ví chết, đảm bảo sự thành công và ổn định lâu dài.”
 
Quang Đăng (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan