15:24 13-01-2022 99 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) tăng 16% sau khi niêm yết Bitso & Tin đồn về việc niêm yết Robinhood

Shiba Inu (SHIB) tăng 16% sau khi niêm yết Bitso & Tin đồn về việc niêm yết Robinhood

Những người hâm mộ Shiba Inu có một số thông tin tốt, cho thấy một số lợi nhuận tích cực sau khi niêm yết trên sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Bitso Mexico.

Tuy nhiên, nếu đồng tiền điện tử dựa trên meme có thể duy trì đà phát triển của nó hoặc là một câu chuyện lặp lại về việc niêm yết của nó ở Kraken, thì điều đó cần được xem xét.

Coindesk đã báo cáo rằng Shiba Inu (SHIB) đã tăng 16% vào thứ Năm, dẫn đầu mức tăng của các loại tiền điện tử lớn trong bối cảnh có tin đồn về việc niêm yết trên Robinhood.

Shiba Inu đã đạt được một số động lực tích cực sau khi niêm yết trên Bitso. Tuy nhiên, các nhà giao dịch đang trầm ngâm và thực hiện hành động chờ đợi khi lưu ý đến hiệu suất trong quá khứ của tiền điện tử. Shiba Inu đã thất bại trong việc phát triển đà tăng bền vững sau khi Kraken Listing.

Shibu Inu đã có một sự lấp đầy đáng kể về giá trị của nó khi được niêm yết trên Kraken vào tháng 11 năm ngoái. Giá trị tiền xu dựa trên meme đã tăng từ 0,000040 đô la lên 0,000054 đô la. Tuy nhiên, nó không thể duy trì đà tăng và sớm bị phá vỡ sau khi áp lực bán đáng kể đẩy nó xuống dưới $ 0,000030.

Giao dịch phái sinh đầy rủi ro

Giao dịch các công cụ phái sinh luôn mang yếu tố rủi ro và các nhà đầu tư chỉ phải nhúng tay vào nó nếu họ sẵn sàng chấp nhận các khoản lỗ đáng kể. Giao dịch các sản phẩm phái sinh không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư, và do đó hãy đảm bảo rằng bạn hiểu đầy đủ các rủi ro liên quan và tìm kiếm lời khuyên độc lập nếu cần.

Nhà đầu tư bắt buộc phải lấy PDS hoặc Tuyên bố Công bố Sản phẩm từ một trang web có uy tín.

Danh sách sàn giao dịch thường ảnh hưởng tích cực đến giá trị của tiền điện tử vì chúng mở rộng các nhà đầu tư tiềm năng. Số lượng người sở hữu Shibu Inu tiếp tục tăng do có thêm danh sách. Đồng thời, những người nắm giữ mới này không tạo được động lực cho Shibu Inu và điều này có nghĩa là những người chơi nổi tiếng hơn nắm giữ tiền điện tử đang chuyển tiền của họ ra khỏi tiền điện tử.

Các nhà đầu tư ở chế độ chờ và theo dõi

Do đó, nhà đầu tư đang ở trong một tình huống bắt 22 và đang chờ xem tác động của việc niêm yết mới để thẩm thấu và giải quyết các giá trị của tiền điện tử. Nói cách khác, cần phải xem liệu danh sách có cung cấp bất kỳ hỗ trợ vật chất nào cho Shiba Inu trong dài hạn hay không. Nhiều khả năng, tâm lý thị trường chung sẽ tác động đến động lực Shiba Inu, tùy thuộc vào số phận của hai loại tiền điện tử nổi bật nhất thế giới, Bitcoin và Ethereum.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan