16:40 23-12-2021 132 lượt xem

Shiba Inu (SHIB) và MATIC trở thành những người tăng tiền điện tử lớn nhất, đây là lý do tại sao

Shiba Inu (SHIB) và MATIC trở thành những người tăng tiền điện tử lớn nhất, đây là lý do tại sao

Shiba Inu (SHIB) và Matic hay còn gọi là Polygon là những đồng tiền điện tử tăng giá lớn nhất trong ngày, nơi cả hai loại altcoin này đều tăng hơn 20% trong 24 giờ qua vì hai lý do rất khác nhau. Trong khi toàn bộ thị trường tiền điện tử giao dịch trong màu xanh lục sau khi hợp nhất kéo dài một tuần và giao dịch trong màu đỏ nhưng Matic và SHIB đã vượt trội hơn hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu.

Matic, giải pháp ETH lớp 2 phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 2,70 đô la vào cuối ngày hôm qua. Đồng altcoin này đã xây dựng một động lực tăng giá trước khi Uniswap quyết định chuyển sang mạng Polygon. Việc di chuyển cuối cùng đã được hoàn thành sớm hơn vào ngày hôm nay, đẩy giá của MATIC cũng như UNI lên mức cao mới. MATIC đã chứng kiến ​​mức thoái lui nhỏ so với ATH là 2,70 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 2,60 đô la.

UNI, mã thông báo gốc của sàn giao dịch phi tập trung hàng đầu Uniswap cũng đã tăng giá đột biến 12% và hiện đang giao dịch ở mức 16,58 đô la sau khi giảm xuống từ mức cao nhất hàng ngày là 17,06 đô la.

Shiba Inu (SHIB) tăng lên mức cao hàng tuần

Shiba Inu (SHIB), đồng tiền meme phổ biến cũng chứng kiến ​​sự đảo ngược hoặc sắp xếp lại xu hướng sau khi mất hỗ trợ quan trọng $ 0,00003 vào đầu tuần trước. Altcoin đã tăng lên mức cao hàng tuần mới là 0,000038 đô la trước khi giảm xuống dưới 0,000036 đô la. Đồng altcoin này hiện đang giao dịch ở mức $ 0,0003544 với mức tăng 5% trong 24 giờ qua.

SHIB
Nguồn: TradingView
<>

Đợt tăng giá gần đây nhất của đồng tiền meme được cho là do một số lý do, đặc biệt là sau một vài danh sách mới. Đồng altcoin này gần đây đã được niêm yết bởi Coinjar, sàn giao dịch tiền điện tử hoạt động lâu nhất ở Úc cũng sẽ cho phép thanh toán bằng SHIB.

Ngoài ra, các chỉ số trên chuỗi đã chuyển sang màu xanh lục cho altcoin một lần nữa khi cá voi bắt đầu tích lũy thêm SHIB. Vài ngày trước, một con cá voi Ether đã mua gần 4 nghìn tỷ mã thông báo SHIB trong thời gian giảm giá. Hoạt động phát triển đã tăng mạnh trên mạng khi SHIB đầu tư vào trò chơi NFT play2earn (P2E),


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan