17:13 01-03-2022 111 lượt xem

Shiba Inu và Dogecoin sẽ được chấp nhận tại rạp AMC vào ngày 19 tháng 3

Shiba Inu và Dogecoin sẽ được chấp nhận tại rạp AMC vào ngày 19 tháng 3

AMC Entertainment Holdings (AMC) sắp kết thúc thời gian dài chờ đợi của những người hâm mộ Dogecoin và Shiba Inu. Adam Aron, Giám đốc điều hành của AMC Theaters, đã thông báo rằng khách hàng có thể bắt đầu thanh toán bằng hai memecoins chủ đề con chó từ tháng mới.

DOGE và SHIB bơm khi AMC đưa ra thông báo thú vị

Trong một tweet, Aron tiết lộ rằng do sự tích hợp của công ty với BitPay, AMC Theatre đã sẵn sàng bắt đầu chấp nhận DOGE và SHIB. Thông báo lần đầu tiên được đưa ra vào tháng 11 năm 2021.

Các khoản thanh toán bằng BitPay sẽ xuất hiện trực tuyến trên trang web của AMC vào ngày 19 tháng 3. Đến ngày 16 tháng 4 hoặc vài ngày trước đó, BitPay cũng sẽ được tích hợp trên ứng dụng di động của AMC, CEO đã thông báo cho những người theo dõi của mình.

Thông báo này đã nhận được sự tán thưởng từ cộng đồng của cả hai đồng tiền đùa. Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã bổ sung cho động thái này. Anh ấy lưu ý rằng sẽ rất thú vị khi thanh toán bằng DOGE tại Nhà hát AMC.

Cộng đồng đã dự đoán sự phát triển trong một thời gian. AMC đã bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) và Litecoin (LTC) vào tháng 11 năm ngoái. Vào thời điểm đó, DOGE đã được đưa vào hoạt động. Nó đã thêm SHIB vào kế hoạch của mình sau một cuộc thăm dò trên Twitter, trong đó cộng đồng SHIB đã bỏ phiếu áp đảo cho AMC cũng chấp nhận SHIB.

Thông báo mới nhất cũng trùng hợp với một đợt bơm giá DOGE và SHIB. Vào ngày, SHIB đang giao dịch ở mức 0,000026 đô la, tăng 8,91%. DOGE cũng đã tăng 6,62% trong 24 giờ qua để được giao dịch ở mức $$ 0,13.

Memecoins đã được chứng kiến ​​sự chấp nhận chưa từng có

Dogecoin và Shiba Inu đã không bị bỏ lại giữa các loại tiền điện tử đang được áp dụng phổ biến hơn. Theo một báo cáo từ The Street trong tuần này, Dogecoin đã được suy đoán là sẽ đến với eBay – một gã khổng lồ thương mại điện tử.

Giám đốc điều hành của công ty, Jamie Iannone, nói rằng eBay có thể đưa ra thông báo chính thức về việc tích hợp vào ngày nhà đầu tư sắp tới vào ngày 10 tháng 3. Gần đây, một nhà hàng ảo theo chủ đề Dogecoin đã ra mắt tại Dubai.

SHIB cũng đã chứng kiến ​​sự tích hợp kịp thời của Newegg, Travala và CoinGate trong ba tháng qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan