21:22 28-02-2022 132 lượt xem

Shiba Tron (SHIBT) có phải là đồng tiền lừa đảo không? PeckShield phát hiện lừa đảo xung quanh mã thông báo SHIBT

Shiba Tron (SHIBT) có phải là đồng tiền lừa đảo không?  PeckShield phát hiện lừa đảo xung quanh mã thông báo SHIBT

Mã thông báo Shiba Tron (SHIBT) là một bổ sung mới cho nhóm tiền xu meme theo chủ đề Chó. Cách đây vài ngày, đồng tiền SHIBT đã tăng hơn 1000% để thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, PeckShield đã đưa ra cảnh báo đối với những người đam mê tiền điện tử về SHIBT.

Shiba Tron có phải là một đồng tiền lừa đảo không?

PeckShield đã lần ra khả năng lừa đảo liên quan đến mã thông báo Shiba Tron. Họ xác định rằng chỉ những người dùng trong danh sách cho phép mới có thể bán và rút mã thông báo của họ.

Danh sách trắng đề cập đến danh sách các địa chỉ tiền điện tử được coi là đáng tin cậy. Các địa chỉ trên Danh sách trắng là những địa chỉ duy nhất có thể rút tiền từ tài khoản trao đổi của họ.

Theo dữ liệu đưa ra từ BSCscan, SHIBT có hơn 53 triệu đô la tổng vốn hóa thị trường với 5681 người nắm giữ. Dữ liệu tiết lộ rằng đã có hơn 10.000 giao dịch được thực hiện trong khi vẫn còn, một số người dùng vẫn đang tương tác với tiền xu. Các số liệu thống kê này hơi đáng sợ vì mã thông báo có một số hạn chế rút tiền.

Trang chính thức của đồng tiền SHIBT đã vượt qua 19 nghìn người theo dõi trên Twitter. Trong khi đó, trong một bài đăng, đồng tiền này tự gọi mình là kẻ giết người Shiba Inu (SHIB) và Floki Inu (FLOKI).

Làm thế nào để phát hiện một đồng tiền lừa đảo?

PeckShield đã khuyến nghị tránh đầu tư vào các loại mã thông báo này. Họ thậm chí đã bỏ một số hình ảnh minh họa để tránh một đồng tiền lừa đảo.

Giá SHIBT tăng 1224%

Theo Coinmarketcap, mã thông báo Shiba Tron đã tăng 1224% trong 24 giờ qua. Nó đang được giao dịch ở mức giá trung bình là $ 0,006003, vào thời điểm báo chí. SHIBT đã được giao dịch với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 378,670, giảm 37%.

Nguồn: Coinmarketcap
<>

SHIBA TRON tự gọi mình là một đồng tiền cộng đồng THỰC SỰ không bị kiểm soát bởi một vài người. Nó hứa hẹn về cơ chế được thiết kế đặc biệt để tránh cá voi và bot. Mặt khác, đảm bảo rằng những người nắm giữ cũ sẽ kiếm được $ SHIBT trên mỗi giao dịch vì 10% của mỗi giao dịch sẽ được phân phối lại cho họ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan