20:02 26-11-2021 141 lượt xem

Singapore bật mí về hai quỹ Bitcoin vật chất (BTC) cấp thể chế mới

Singapore bật mí về hai quỹ Bitcoin vật chất (BTC) cấp thể chế mới

Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS) đã bật đèn xanh cho hai Quỹ Bitcoin cấp tổ chức mới do nhà quản lý tài sản hàng đầu Fintonia phát hành. Hai quỹ Bitcoin là Quỹ vật lý Bitcoin Fintonia và Quỹ lợi nhuận được bảo đảm Fintonia sẽ cung cấp sự tiếp xúc lâu dài cho các nhà đầu tư tổ chức trong nước. Hai quỹ Bitcoin mới nhằm mục đích cắt giảm sự phức tạp liên quan đến việc mua BTC từ các sàn giao dịch khác nhau và cung cấp một cách đầu tư an toàn.

Quỹ vật chất Bitcoin Fintonia sẽ đầu tư vào Bitcoin vật chất và phát hành cổ phiếu công ty của họ dựa trên lượng Bitcoin nắm giữ của họ. Bitcoin vật lý đề cập đến thực tế là công ty sẽ mua Bitcoin thực tế hơn là đầu tư vào các sản phẩm phái sinh. Adrian Chng, người sáng lập và chủ tịch của Fintonia Group cho biết,

“Quỹ mua bitcoin ‘vật chất’, có nghĩa là chúng tôi sẽ mua bitcoin thực tế [rather than] một công cụ phái sinh trên bitcoin. Là một nhà quản lý quỹ do MAS quản lý với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, chúng tôi có thể kết nối với nhiều sàn giao dịch và các nhà tạo lập thị trường khác nhau, cho phép chúng tôi tìm được mức giá tốt nhất, cũng như mua hoặc bán với khối lượng. Quỹ cũng cho phép chuyển tiền mặt hoặc tiền điện tử hiệu quả, giải quyết những thách thức xung quanh việc di chuyển một lượng lớn tiền mặt vào hoặc ra khỏi hệ thống. ”

Công ty cũng hứa hẹn các dịch vụ bảo mật hoàn hảo vì hai quỹ Bitcoin mới sẽ đảm bảo các khoản nắm giữ của họ với một người giám sát được cấp phép và được bảo hiểm. Fintonia là một trong những nhà quản lý tài sản hàng đầu ở Singapore và hy vọng hai quỹ của họ sẽ tăng trưởng ở mức “hàng triệu con số ba con số” trong một năm.

Quỹ Bitcoin của Fintonia để cho vay

Quỹ Bitcoin thứ hai dưới hình thức Quỹ lợi nhuận có bảo đảm Fintonia hứa hẹn cung cấp các khoản vay trực tiếp cho những người nắm giữ Bitcoin. Mục đích chính của quỹ là cung cấp lợi ích tiền tệ cho những người nắm giữ BTC mà không cần họ bán số tiền nắm giữ của mình.

“Bitcoin là một hình thức thế chấp tuyệt vời cho các khoản vay. Nó giao dịch 24/7 và có tính thanh khoản cao, với khoảng 30 tỷ đô la đến 60 tỷ đô la mỗi ngày. Nếu được yêu cầu, nó có thể được thanh lý nhanh chóng so với, chẳng hạn như hàng hóa và tài sản thực. ”

Singapore ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gã khổng lồ tiền điện tử trong thời gian gần đây. Môi trường pháp lý trong nước dường như phù hợp với nhu cầu của dịch vụ tiền điện tử cung cấp, do đó các công ty như Binance, Coinbase và FTX muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trong nước.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan