13:33 24-03-2022 140 lượt xem

Snoop Dogg & Wiz Khalifa Khởi chạy NFT âm nhạc theo chủ đề ApeCoin; Giá APE tăng vọt

Snoop Dogg & Wiz Khalifa Khởi chạy NFT âm nhạc theo chủ đề ApeCoin;  Giá APE tăng vọt

Rapper nổi tiếng Snoop Dogg hôm thứ Năm đã phát hành nhạc mới với chủ đề NFTS xoay quanh ApeCoin (APE) và Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC). Bộ sưu tập, có tên “Ape Drops 03: An 8th”, bao gồm tám bài hát được thực hiện với sự hợp tác của rapper đồng nghiệp Wiz Khalifa.

Giá APE tăng vọt sau động thái này, giao dịch cao hơn 17% ở mức 13,8 đô la. Mã thông báo đã có xu hướng tăng kể từ thứ Tư, sau tin tức rằng chủ sở hữu BAYC Yuga Labs đã huy động được 450 triệu đô la trong một vòng tài trợ do công ty đầu tư mạo hiểm Andreessen Horowitz dẫn đầu.

Giảm giá NFT âm nhạc độc quyền trong Apecoin

Snoop Dogg đã thông báo về việc giảm giá trên twitter. Các bản nhạc có sẵn để mua trong hai ngày và chỉ có thể được mua bằng mã thông báo APE của BAYC, được phát hành thông qua một đợt airdrop vào tuần trước.

Có vẻ như tổng cộng gần 8000 NFT có sẵn để bán, với giá cho mỗi mã thông báo nằm trong khoảng từ 12 APE đến 15 APE. Dựa trên tỷ giá hối đoái hiện tại, giá của mỗi mã thông báo trong bộ sưu tập là từ $ 165 đến $ 210.

Người dùng cũng có thể nghe từng bản nhạc trước khi mua. Bộ sưu tập đã được đúc thông qua Nhiều thứ khác nhau.

Trong khi đồ họa dường như là phương tiện phổ biến nhất cho NFT, NFT âm nhạc đang trở nên phổ biến, với các bản phát hành đáng chú ý từ các nghệ sĩ bao gồm Grimes và Kings Of Leon.

Snoop Dogg một sự hiện diện lâu đời trong NFTs

Calvin Cordozar Broadus Jr, thường được biết đến với cái tên Snoop Dogg, không còn xa lạ với thế giới NFT. Rapper là một nhà sưu tập tích cực trên OpenSea và đã tung ra một số bộ sưu tập của riêng mình, đáng chú ý nhất là “A Journey With the Dogg,” hợp tác với Crypto.com. “Ape Drop” hôm nay, như rapper đã gọi, là bộ sưu tập thứ ba của anh ấy.

Gần đây, rapper này đã liên kết với nhà điều hành metaverse The Sandbox để phát hành 10.000 hình đại diện có thể chơi được cho không gian ảo – một động thái đã thúc đẩy mã thông báo SAND của Sandbox.

Nhưng Snoop Dogg không phải là người nổi tiếng duy nhất hoạt động trong không gian NFT. Một số nghệ sĩ, bao gồm Eminem, Justin Bieber và Gunna, đã ra mắt bộ sưu tập của riêng họ và là những người mua NFT tích cực.

Các vận động viên bao gồm Lionel Messi và gần đây, Lebron James, cũng được nhìn thấy mạo hiểm vào không gian NFT. Sự quan tâm ngày càng tăng của người nổi tiếng là dấu hiệu của sự bùng nổ NFT vào năm 2021, chứng kiến ​​định giá thị trường tăng lên 24,9 tỷ đô la từ 95 triệu đô la vào năm 2020, theo dữ liệu từ Dapp Radar.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan