17:30 27-04-2021 143 lượt xem

Sở cảnh sát trưởng San Francisco đã mua mức giảm gần đây của Bitcoin

Sở cảnh sát trưởng San Francisco đã mua mức giảm gần đây của Bitcoin
Việc áp dụng chính thống của Bitcoin đang tăng lên nhanh chóng. Không chỉ các tổ chức lớn như Tesla, Square và MicroStrategy đang thu hồi tài sản ở mỗi lần giảm giá, mà ngay cả Sở cảnh sát trưởng San Francisco dường như cũng quan tâm đến tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất.
 
San Francisco Deputy Sheriffs’ Association (SFDSA - Tạm dịch: Hiệp hội Phó cảnh sát trưởng San Francisco) là một tổ chức phi lợi nhuận chuyên hỗ trợ các gia đình và cộng đồng thực thi pháp luật. Vào cuối tuần này, hiệp hội thông báo đã thêm Bitcoin vào danh mục đầu tư “all-weather”.
 
Hiệp hội vẫn coi Bitcoin là một tài sản có tính biến động cao. Tuy nhiên, đối với những người đã bỏ phiếu ủng hộ sau một cuộc thảo luận “gay go” thì sự biến động này là có mục đích.
 
Ken Lomba, chủ tịch SFDSA, nói:
 
“Vào thời điểm thảo luận Bitcoin là ở mức 63,000 đô la. Chúng tôi đã may mắn rằng một sự điều chỉnh thị trường đã xảy ra và chúng tôi có thể mua Bitcoin với giá thấp hơn. Hay có thể nói là giảm giá, ”
 
Lomba cũng tiết lộ rằng tổ chức từ thiện của SFDSA - Protecting San Francisco sẽ sớm chấp nhận Bitcoin, Dogecoin và các loại tiền điện tử khác dưới dạng quyên góp.
 
Bitcoin đối mặt với sự kháng cự gay gắt 
 
Trong khi đó, Bitcoin đã có thể thoát khỏi vùng đỏ và phục hồi hơn 14%, đi từ mức thấp 47.000 đô la lên mức cao nhất là 53.500 đô la.
 
Lịch sử giao dịch cho thấy có một rào cản nguồn cung đáng kể có thể ngăn việc tăng giá.
 
Dữ liệu từ mô hình In / Out of the Money Around Price (IOMAP) của công ty phân tích trực tuyến IntoTheBlock cho thấy khoảng 1,50 triệu địa chỉ đã mua gần 670.000 BTC trong khoảng từ 55.000 đến 56.600 đô la. Những người nắm giữ trong phạm vi này có thể cố gắng thoát khỏi một số vị thế bị đánh giá thấp để hòa vốn. Khả năng gia tăng áp lực giảm giá có thể giúp giữ giá tăng ở mức thấp.
 
Việc bị từ chối khỏi ngưỡng kháng cự $ 55.700 có thể dẫn đến sự thoái lui của vùng hỗ trợ $ 49.500. Nhưng nếu nhu cầu đối với Bitcoin ở mức giá hiện tại đủ đáng kể để đẩy nó lên trên bức tường cung phía trước, thì mức tăng lên 59.000 USD dường như sắp xảy ra.
 
Theo cryptoslate

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan