11:41 28-12-2021 107 lượt xem

Solana, Polkadot và VeChain Vẫn tiếp tục tăng giá; Xu hướng nâng cao đề xuất kỹ thuật gần hạn

Solana, Polkadot và VeChain Vẫn tiếp tục tăng giá;  Xu hướng nâng cao đề xuất kỹ thuật gần hạn

Giá Bitcoin ở trên mốc $ 51k; ngay sau khi đồng tiền này thể hiện tình cảm tăng giá, các loại tiền thay thế khác cũng phản ánh các biến động giá tương tự. Solana, Polkadot và VeChain đã thể hiện xu hướng tăng giá tiếp tục trên biểu đồ của họ.

Trong bảy ngày qua, những đồng tiền này đặc biệt đã tăng đáng kể, ghi lại mức tăng hai chữ số. Tất cả các đồng tiền hiện đã đứng trên giá sàn giao ngay của chúng. Những đồng tiền này có thể vượt qua các đường kháng cự ngay lập tức của chúng với xu hướng tăng tiếp tục.

Biểu đồ bốn giờ Solana / USD

Quỹ đạo giá của Solana bị kẹp giữa một kênh tăng dần, mặc dù hành động giá của Sol đã tạo thành một nêm tăng dần có thể dẫn đến áp lực giảm giá sắp tới. Giá sàn giao ngay đứng ở mức 203,08 đô la, giảm xuống dưới mức mà đồng tiền có thể giao dịch ở mức 192,02 đô la.

Mặc dù đồng tiền này có thể hiển thị hành động giá giảm, nhưng các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn đã chỉ ra hành động giá tăng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối tích cực, nằm trên đường trung bình khi người mua đã tham gia thị trường. Awesome Oscillator hiển thị biểu đồ màu đỏ với dự đoán về hành động giá giảm. Dòng tiền Chaikin cũng nằm trên đường giữa khi dòng vốn ra ngoài đã giảm trong vài ngày qua.

Nếu giá giảm không xảy ra trong các phiên giao dịch sắp tới, thì mức kháng cự trên là $ 225,78.

Biểu đồ 4 giờ DOT / USD

Solana, Polkadot và VeChain vẫn tiếp tục tăng giá trong khi các chỉ số kỹ thuật gần hạn cho thấy xu hướng tăng

Giá của Polkadot đứng ở mức 32,49 đô la sau khi đồng tiền này giao dịch và hình thành một nêm giảm dần, báo hiệu một hành động giá tăng. Trong tuần trước, DOT đã tăng 26,6% và trong 24 giờ trước, đồng tiền này đã tăng giá hơn 11%.

Một lực đẩy đi lên từ phe bò có thể khiến đồng tiền này giao dịch gần mức kháng cự 37,98 đô la, phá vỡ trên mức mà DOT có thể giao dịch gần mức 44,47 đô la. DOT đã tăng giá và giá đồng xu cũng đứng trên đường SMA 200, điều này cho thấy hành động giá tích cực.

Mức hỗ trợ ngay lập tức của đồng tiền này là $ 31,71. Sức mạnh Tương đối nằm trên nửa đường vì đồng xu nằm trong vùng quá mua. Trên Balance, Khối lượng cũng tăng do áp lực mua chiếm lĩnh thị trường do đồng tiền này được định giá quá cao tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ 4 giờ VET / USD

Solana, Polkadot và VeChain vẫn tiếp tục tăng giá trong khi các chỉ số kỹ thuật gần hạn cho thấy xu hướng tăng

VeChain được giao dịch ở mức 0,101 đô la vào thời điểm báo chí; trong vài ngày qua, nó đã chứng kiến ​​một hành động giá bình thường và sau đó hình thành mô hình hai đáy. Mô hình này báo hiệu một hành động giá sắp tới, điều này xảy ra khi đồng tiền này lại vượt qua mức hỗ trợ $ 0,100.

Mức kháng cự giá ngay lập tức mà VET có thể gặp phải là $ 0,115 và lật đổ mà đồng tiền có thể cố gắng giao dịch gần mốc $ 0,137. Mặt khác, đồng tiền có thể tìm thấy hỗ trợ ở mức 0,77 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đứng trên mốc 80 do tài sản được mua quá mức và được định giá quá cao. Đây là lần thứ hai Chỉ số Sức mạnh Tương đối chạm mốc này khi chỉ số này chạm mốc 80 lần cuối vào đầu tháng 11.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng khi các biểu đồ màu xanh lục xuất hiện. Khối lượng Cân bằng tăng mạnh khi lực mua tăng trở lại trong 24 giờ qua.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan