12:58 25-03-2022 149 lượt xem

Solana (SOL) tăng 10% khi vượt qua 100 đô la, đây là những lý do chính

Solana (SOL) tăng 10% khi vượt qua 100 đô la, đây là những lý do chính

Đối thủ cạnh tranh của Ethereum Layer-1, Solana (SOL) đang có những động thái mạnh mẽ về phía bắc. Giá SOL đã tăng 10% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức $ 104. Đây là lần đầu tiên trong một tháng, giá SOL đã tăng vượt ngưỡng 100 đô la.

Với động thái gần đây, Solana cũng đã mở rộng mức tăng hàng tuần lên hơn 20%. Đợt tăng giá gần đây diễn ra trong bối cảnh một số phát triển chính trong hệ sinh thái Solana. Bất chấp sự biến động giá SOL gần đây, nhóm Solana đã tiếp tục với tốc độ phát triển mạng lưới ấn tượng.

Bên cạnh đó, đã có một số phát triển lớn được thực hiện trong hệ sinh thái Solana. Vào thứ Tư, ngày 23 tháng 3, Solana đã công bố ra mắt đường sắt thanh toán phi tập trung không được phép đầu tiên của mình, hay còn gọi là Solana Pay.

Solana Pay tạo điều kiện cho các khoản thanh toán phi tập trung tức thì

Điều này sẽ giúp người bán dễ dàng kích hoạt các giao dịch bằng đô la kỹ thuật số như USDC chỉ với một phần chi phí và không có bất kỳ trung gian nào tại điểm bán hàng. Solana cho biết hơn 600 người bán đã tương tác với hệ sinh thái Solana Pay. Trong khi những người khác đang làm việc để kết hợp Solana Pay vào luồng thanh toán của họ. Thông báo ghi chú:

Autonomous.ai đã xây dựng trải nghiệm thương mại điện tử, bao gồm chức năng ký quỹ thông minh và giải quyết tranh chấp trên chuỗi, bằng cách sử dụng Solana Pay (đọc tại đây về tích hợp).

Solana Labs nói rằng Solana Pay sẽ thay đổi ‘tương lai của thanh toán’. Thông báo cho biết thêm: “Một tính năng mới sắp ra mắt để mở rộng khả năng của mã QR Solana Pay vượt xa việc chuyển khoản đơn giản. Nó cho phép một yêu cầu tương tác giữa ứng dụng thanh toán và ví di động để cung cấp hầu hết mọi giao dịch có thể thực hiện được trên Solana, chẳng hạn như đúc NFT, chiết khấu động và các chương trình khách hàng thân thiết do DeFi cung cấp ”.

Mặt khác, nhà phát triển trò chơi lớn nhất Hàn Quốc Krafton, công ty mẹ của PUBG đã ký thỏa thuận với Solana Labs để xây dựng các trò chơi dựa trên blockchain và NFT trên nền tảng này.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan