00:10 14-01-2022 155 lượt xem

Solana tăng cao hơn, có vẻ sẽ trở lại mức cao nhất trong tháng 1 AT $ 177,0

Solana tăng cao hơn, có vẻ sẽ trở lại mức cao nhất trong tháng 1 AT $ 177,0
  • Solana đặt tay lái vào máy gia tốc, tăng hơn 17% kể từ ngày 11 tháng 1.
  • Tuyên bố của Ngân hàng Mỹ ủng hộ hành động giá hiện tại ở Solana.
  • Sự hình thành đáy tròn xác nhận sự đi lên của giá.

Solana đã bắt đầu phiên giao dịch với một ghi chú cao hơn trong khi thêm vào mười loại tiền điện tử hoạt động hiệu quả nhất theo vốn hóa thị trường. Đồng tiền kỹ thuật số đã mất gần 40% so với mức cao $ 202 được thực hiện vào ngày 27 tháng 12. Khối lượng đã hỗ trợ đà tăng từ mức thấp $ 130.

Bank of America gọi Solana là “Visa của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số”

Trong một ghi chú nghiên cứu, Bank of America cho biết cấu trúc phí thấp và tốc độ giao dịch cao sẽ dẫn đầu hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số. Ethereum có thể mất uy tín trong số các blockchain hỗ trợ hợp đồng thông minh.

Trên biểu đồ 4 giờ, giá đã vượt qua các điểm giao cắt trung bình động quan trọng của EMA 20/50/100 (Đường trung bình động theo cấp số nhân). Tuy nhiên, sự chấp nhận trên đường 200 EMA là điều cần thiết để xác nhận xu hướng tăng hiện tại. Hơn nữa, sự hình thành của “Đáy tròn” hỗ trợ sự đi lên của giá, vì nó có thể đạt đến đầu của sự hình thành ở mức 167 vào ngày 5 tháng 1.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) hàng ngày giao dịch ở mức 60, chỉ thấp hơn một chút so với vùng quá mua. Những con bò đực của Solana sẽ được thúc đẩy hơn nữa nếu giá hôm nay đóng cửa trên 155. Tuy nhiên, một bộ dao động động lượng khác là Stochastic Oscillator đã hình thành đỉnh kép gần 95, chỉ báo giảm từ 95 xuống 80 cho thấy một số chốt lời.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên coi đó như một cơ hội mua. Giá có thể kiểm tra lại đường dốc giảm từ mức cao đã đề cập. Lực mua mạnh sẽ xuất hiện khi đường 100 EMA kết thúc.

Mặt khác, nếu cặp tiền này không giữ được mức 168 đô la thì nó có thể quay trở lại về phía đường 50 EMA, ở mức 146.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan