15:43 12-11-2021 28 lượt xem

SRM Coin trở lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng, thời điểm tốt để mua?

SRM Coin trở lại ngưỡng hỗ trợ quan trọng, thời điểm tốt để mua?

Từ góc độ kỹ thuật, biểu đồ SRM / USD cho thấy xu hướng chung của đồng tiền này vẫn tăng, vì giá của nó cho thấy sự bền vững tốt trên mức 6,8 đô la. Khi giá hết cho giai đoạn hợp nhất, tiền điện tử có thể mong đợi một chuyển động định hướng mạnh mẽ trong giá SRM.

Các điểm kỹ thuật chính cần xem xét:

  • RSI hàng ngày của đồng tiền SRM đã bắt đầu cho thấy dấu hiệu tích cực trong biểu đồ của nó
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng tiền SRM là $ 225,4 Triệu, cho thấy mức tăng lớn 58,75%

Nguồn- Biểu đồ SRM / USD theo Tradingview

Vào ngày 11 tháng 9, cuộc biểu tình SRM coin đã kiểm tra lại mức kháng cự cao nhất mọi thời đại là mốc 13 đô la. Đồng tiền này phải đối mặt với áp lực bán dữ dội từ mức này và bắt đầu một giai đoạn thoái lui trong biểu đồ kỹ thuật của nó.

Mức thoái lui vừa phải này đã đẩy giá SRM xuống mức 6,7 đô la hoặc 0,618 mức FIB vào ngày 21 tháng 9 và kể từ đó, giá dao động xung quanh mức hỗ trợ này.

Đồng tiền SRM vẫn đang giao dịch trên đường 200 EMA, cho thấy xu hướng tăng giá vẫn còn nguyên vẹn. Đối với Chỉ số Sức mạnh Tương đối (44), nó cho thấy tâm lý hiện tại là hơi giảm. Tuy nhiên, đường RSI cũng đã bắt đầu hình thành sự phân kỳ tăng trong biểu đồ của nó cho thấy phe bò đang dần lấy đà.

Biểu đồ SRM / USD trong khung thời gian 4 giờ

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ SRM / USD theo Tradingview

Hiện tại, giá SRM coin đang vật lộn để tăng cao hơn từ vùng hỗ trợ $ 7- $ 6,8. Tuy nhiên, khung thời gian hàng ngày cho thấy đường 200 EMA đang dần đóng lại với giá SRM và có thể đường hỗ trợ này có thể cung cấp đủ lực đẩy để đưa đồng tiền này trở lại đúng hướng.

Theo các mức trục truyền thống, mức kháng cự gần nhất cho đồng tiền này sẽ là 7,9 đô la, tiếp theo là 8,8 đô la và mặt khác, mức hỗ trợ hiện tại là 6,8 đô la và sau đó là 5,8 đô la


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan