19:30 20-12-2021 128 lượt xem

Stellar, XRP và Terra đánh giá cao trên 3%

Stellar, XRP và Terra đánh giá cao trên 3%

Có ba altcoin đang bơi ngược dòng nước: Stellar, XRP và Terra. Trong 24 giờ qua, khi Bitcoin tăng trở lại trên biểu đồ của nó, hầu hết các altcoin của ngành đều tuân theo. Tuy nhiên, XLM, XRP và LUNA tiếp tục thể hiện tâm lý lạc quan. Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu hôm nay ở mức 2,25 nghìn tỷ đô la, sau khi ghi nhận sự sụt giảm của 3,1% trong ngày qua.

Biểu đồ 4 giờ của Stellar / USD

Stellar có giá $ 0,263 sau khi nó tăng 3,7% trong 24 giờ qua. Giá XLM đã tăng kể từ đầu tháng 12. Tuy nhiên, đồng tiền này đã hình thành một tam giác giảm dần trong vài tuần qua. Đồng tiền này đã được nhìn thấy trên đường 20-SMA, cho thấy áp lực bán đã giảm. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn không loại trừ khả năng giá đảo chiều.

Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $ 0,291 và mức hỗ trợ cục bộ là $ 0,262. Stellar đã chứng kiến ​​những giai đoạn bán tháo lớn. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã được nhìn thấy ở trên đường giữa tại thời điểm viết bài.

RSI sẽ giảm xuống dưới đường trung bình trong các phiên giao dịch ngay lập tức nếu đà tăng mất đi lực. Chỉ số chuyển động định hướng đã chọn phe bò. Tuy nhiên, một đợt giảm giá đã được ghi nhận, cho thấy giá XLM có thể sẽ đi xuống.

Biểu đồ bốn giờ XRP / USD

Phân tích giá: Stellar, XRP và Terra Đánh giá cao trên 3%

Chỉ số lo sợ cho thấy thị trường vẫn còn khá e ngại về các khoản đầu tư. Mặc dù vậy, XRP đã tăng 3,3% trên biểu đồ. Vào thời điểm báo chí, đồng tiền này được giao dịch ở mức 85 đô la. Kênh đi xuống của altcoin này được đáp ứng bởi một tam giác tăng dần được hình thành trong vài tuần qua. Cũng trong tuần trước, XRP chủ yếu củng cố với các khoảng thời gian phục hồi ngắn được xen kẽ. Phạm vi giao dịch vẫn nằm trong khoảng 0,91 đô la đến 0,74 đô la.

Trong tuần trước, XRP đã tăng giá hơn 3%, điều này đã được phản ánh trong Chỉ số sức mạnh tương đối. Chỉ báo cho thấy xu hướng tăng giá khi XRP chạm vào vùng quá mua lần đầu tiên trong hơn một tháng rưỡi. Tuy nhiên, tại thời điểm báo chí, áp lực mua đã giảm xuống.

Về Cân bằng, Khối lượng cho thấy sự gia tăng áp lực mua trên thị trường. Chaikin Money Flow cho rằng dòng vốn giảm ngay sau khi nó tăng giá. Giá giảm sẽ khiến XRP giao dịch gần $ 0,74.

Biểu đồ bốn giờ Terra / USD

Phân tích giá: Stellar, XRP và Terra Đánh giá cao trên 3%

Đỉnh kép mà LUNA đã hình thành đã xác nhận rằng đồng tiền này sẽ sớm thoái lui. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, Terra đạt mức tăng 3,1%. LUNA hiện đang giao dịch trong một kênh giá tăng dần báo hiệu một xu hướng tăng.

Đổi tay ở mức 76,91 đô la, mục tiêu tiếp theo cho giá của LUNA là 80 đô la. Việc giảm xuống dưới mức giá hiện tại có nghĩa là Terra sẽ có giá 76,49 đô la và sau đó là 66,65 đô la.

Hôm nay, trong số các mã tăng giá nhiều nhất là LUNA; đồng xu hiển thị các điều kiện mua quá mức cao như được phản ánh trong việc đọc Chỉ số Sức mạnh Tương đối.

Dòng vốn chảy đều đặn tăng lên trong vài ngày qua, mặc dù có một chút suy giảm đối với Dòng tiền Chaikin. MACD vẫn khá lạc quan sau khi giao nhau trong xu hướng tăng và nó tạo ra biểu đồ màu xanh lá cây tại thời điểm viết bài.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan