23:04 12-03-2022 234 lượt xem

Steve Wozniak về lý do tại sao anh ấy bắt đầu sử dụng Bitcoin

Steve Wozniak về lý do tại sao anh ấy bắt đầu sử dụng Bitcoin

Bitcoin không thiếu một đội quân tin tưởng vững chắc bất chấp những thăng trầm trên thị trường. Người đồng sáng lập Apple, Steve Wozniak, đã nói rằng ông hy vọng giá Bitcoin sẽ sớm đạt 100.000 USD.

Mối quan tâm đến tiền điện tử sẽ đưa Bitcoin lên mức cao mới

Kỹ sư kỳ cựu đã đưa ra tuyên bố trong một tập gần đây của “Steve-O’s Wild Ride!” nơi anh ấy cũng nói về những cuộc phiêu lưu khác nhau của mình với Bitcoin và tiền điện tử.

Mặc dù thừa nhận rằng anh ta không thể đưa bất kỳ toán học nào vào dự đoán của mình, Wozniak nói rằng sự quan tâm ngày càng tăng đối với tiền điện tử đã làm cho giá có thể đạt được.

Tôi nghĩ Bitcoin sẽ đạt 100k đô la… Tôi không thể đặt bất kỳ phép toán nào vào nó, tôi chỉ thực sự cảm nhận được nó từ tất cả sự quan tâm. Mối quan tâm đến tiền điện tử, Wozniak giải thích.

Anh ấy tiết lộ thêm rằng anh ấy đã tiếp tục thực hiện một số giao dịch mua Bitcoin bằng tài khoản Coinbase. Wozniak trước đây đã tuyên bố rằng anh ấy đã bán tất cả số Bitcoin mà anh ấy mua trong những ngày đầu của thị trường cho các mục đích thử nghiệm. Anh ấy khẳng định rằng các khoản đầu tư Bitcoin hiện tại của anh ấy không phải để thu được lợi nhuận quá lớn.

Cựu giám đốc điều hành của Apple từ lâu đã là một người ủng hộ Bitcoin trung thành. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Business Insider, ông đã mô tả Bitcoin là loại tiền điện tử duy nhất có “toán học vàng ròng”. Anh ấy lưu ý rằng các loại tiền điện tử khác không có sự tin tưởng của anh ấy.

Wozniak cũng đã bảo vệ Bitcoin khỏi các nhà phê bình về việc sử dụng năng lượng cao của nó. Ông cho rằng Bitcoin chỉ sử dụng nhiều năng lượng nhất mà nó có giá trị, giống như mọi nỗ lực khác của con người.

Bitcoin tăng giá vẫn tăng bất chấp giá sụt giảm

Quan điểm của Wozniak về vị trí của giá Bitcoin được nhiều người ủng hộ Bitcoin khác chia sẻ. Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, thậm chí còn kỳ vọng cao hơn về giá của Bitcoin trong dài hạn.

Saylor thường tuyên bố rằng Bitcoin cuối cùng sẽ vượt qua thị trường vàng với nhiều sự chấp nhận hơn. Gần đây, ông nhắc lại rằng cuộc chiến Nga-Ukraine đang diễn ra sẽ chỉ đẩy nhanh việc áp dụng Bitcoin.

Wozniak cũng có sự tham gia của Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, người gần đây đã chia sẻ rằng tiền điện tử sẽ không đi đến đâu mà thay vào đó sẽ tiếp tục phát triển.

Tương tự, Giám đốc điều hành của SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci, một nhà đầu tư tiền điện tử khác, tiếp tục khẳng định rằng một ngày nào đó tiền điện tử tiên phong sẽ được định giá 500.000 đô la mỗi đơn vị.

Trong ngày, Bitcoin đang giao dịch ở mức khoảng 39.100 USD, giảm -0,18%. Thị trường đã giao dịch quanh vùng giá từ $ 44,950 đến $ 37,300 trong hai tuần qua và giảm khoảng 43% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Trong khi vẫn còn lo ngại rằng thị trường Bitcoin có thể tăng thêm trong ngắn hạn đến trung hạn giữa các áp lực kinh tế vĩ mô khác nhau, triển vọng lạc quan vẫn tiếp tục kéo dài về tiềm năng dài hạn của nó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan