19:33 24-11-2021 98 lượt xem

Stripe cho biết nó đã sẵn sàng để bắt đầu lại thanh toán bằng tiền điện tử sau 3 năm

Stripe cho biết nó đã sẵn sàng để bắt đầu lại thanh toán bằng tiền điện tử sau 3 năm

Stripe, một công ty thanh toán trực tuyến phổ biến đã chấm dứt tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin gần ba năm trước với lý do giá cả biến động và sự phức tạp trong việc thực hiện thanh toán. Đồng sáng lập Stripe, John Collison, trong một cuộc phỏng vấn gần đây đã nói về những tiến bộ mà tiền điện tử đã đạt được trong ba năm qua và cũng giải thích rằng không phải mọi khía cạnh của tiền điện tử đều có thể sử dụng được cho một công ty thanh toán như họ. Tuy nhiên, anh ấy không loại trừ khả năng thêm một lần nữa tùy chọn thanh toán tiền điện tử.

Anh ấy nói rằng không có gì khó tin khi họ sẽ lại bắt đầu chấp nhận tiền điện tử.

“Đã có rất nhiều phát triển muộn nhằm mục đích làm cho tiền điện tử tốt hơn và đặc biệt là chi phí có thể mở rộng và chấp nhận được như một phương thức thanh toán. Chúng tôi vẫn chưa, nhưng tôi nghĩ không có gì là viển vông khi chúng tôi làm được. “

Collison cũng tiết lộ rằng nhóm tiền điện tử mới của công ty do trưởng bộ phận kỹ thuật Guillaume Poncin đứng đầu và họ cũng đã đưa Matt Huang, người đồng sáng lập công ty đầu tư mạo hiểm tập trung vào tiền điện tử Paradigm, vào ban giám đốc.

Người đồng sáng lập Stripe ca ngợi Altcoin

Trong cuộc phỏng vấn của mình, trong khi thảo luận về việc Stripe mở lại các tùy chọn thanh toán tiền điện tử, Collison đã ca ngợi các mã thông báo tiền điện tử mới và sắp ra mắt có thể giúp chuyển tiền dễ dàng và không phức tạp. Người đồng sáng lập Stripe dường như đặc biệt ấn tượng với Solana ($ SOL) đã lọt vào top 5 trong mùa tăng giá này.

Khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, việc sử dụng chúng như một hình thức thanh toán cũng đang gia tăng. Những gã khổng lồ trong lĩnh vực xử lý thanh toán có thể là Paypal, Venmo và thậm chí là VISA cung cấp các tùy chọn chi tiêu tiền điện tử. Tất cả những gã khổng lồ trong lĩnh vực thanh toán này cuối cùng đã trở nên ấm áp với tiền điện tử sau khi cho thấy những yêu cầu đặt trước ban đầu. Stripe với tư cách là một công ty thanh toán đã nhận ra rằng tại một thời điểm nào đó họ sẽ phải tích hợp tiền điện tử và họ sẵn sàng đón nhận nó.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan