12:10 21-12-2021 115 lượt xem

Sự ép giá ngắn của Bitcoin đang tăng lên, BTC tăng trở lại trên 48.500 đô la

Sự ép giá ngắn của Bitcoin đang tăng lên, BTC tăng trở lại trên 48.500 đô la

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin đã có những biến động về giá trong thời gian gần đây. Sau khi giảm xuống dưới 46.000 đô la vào thứ Hai, ngày 20 tháng 12, giá BTC đã tăng trở lại khi vượt qua mức 48.500 đô la một lần nữa.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang giao dịch tăng 3,66% ở mức giá 48.610 đô la và vốn hóa thị trường là 918 tỷ đô la. Nhà phân tích thị trường nổi tiếng Will Clemente lưu ý rằng đợt siết ngắn Bitcoin đang hình thành từ từ tương tự như đợt chúng ta đã thấy vào giữa tháng 7. Tuy nhiên, để có dấu hiệu rõ ràng về động lực tăng tiếp theo, Will vẫn đang chờ kích hoạt khung thời gian cao (HTF) ở mức 53.000 đô la trên cơ sở đóng cửa.

Ép ngắn là một điều kiện khi có một số lượng bất thường người bán khống nắm giữ vị thế và thường dẫn đến giá tài sản có thể giao dịch tăng nhanh chóng, trong trường hợp của chúng tôi là Bitcoin. Tuy nhiên, đối với các dấu hiệu rõ ràng về sự siết chặt Bitcoin, tỷ lệ tài trợ cần phải chuyển sang âm và chúng tôi vẫn chưa ở đó.

Còn quá sớm để nói bất cứ điều gì vào thời điểm này liệu sự tăng giá hôm nay có thể hiện sự đảo ngược xu hướng từ sự sụt giảm hay không.

Giá Bitcoin tăng trở lại trên mức $ 48.500

Sự biến động giá Bitcoin đã khiến các nhà giao dịch luôn chú ý đến những người đang theo dõi các kỹ thuật với con mắt diều hâu. Theo hành động giá gần đây, BTC đã đưa ra một đột phá đi lên trên mô hình giảm dần, tuy nhiên, vẫn còn phải xem nó có thể duy trì nó trong bao lâu.

Trong một trong những video mới nhất trên YouTube của mình, Benjamin giải thích thêm rằng nếu các mức RSI của Bitcoin quá xoay xở để phá vỡ mô hình giảm dần, chúng ta có thể thấy Bitcoin phá vỡ xu hướng giảm và hướng về phía bắc.

Sự biến động giá Bitcoin gần đây đã khiến các nhà đầu tư bán lẻ bối rối về việc khi nào có thể là thời điểm thích hợp để gia nhập thị trường. Vào tháng 12 năm 2021, Bitcoin đã giảm khoảng 20% ​​khi các nhà đầu tư chờ đợi cuộc biểu tình của ông già Noel. Một số nhà phân tích cũng tin rằng chu kỳ tăng giá của Bitcoin sẽ kéo dài hơn nữa đến quý 1 đến quý 2 năm 2022.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan