21:28 21-12-2021 154 lượt xem

Sự phân kỳ RSI ẩn gợi ý Sự đảo chiều tăng giá đối với Stellar Coin

Sự phân kỳ RSI ẩn gợi ý Sự đảo chiều tăng giá đối với Stellar Coin

Các XLM / USD biểu đồ kỹ thuật dự báo một xu hướng đi ngang tổng thể. Giai đoạn thoái lui hiện tại đã giảm giá xuống mức hỗ trợ $ 0,25, điều này gây ra tiếng vang trong một phạm vi hẹp. Việc thoát khỏi phạm vi này sẽ cho thấy sự chuyển động tiếp theo của giá.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày XLM / USD

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ

Kể từ cuộc tắm máu trên thị trường tiền điện tử vào tháng 5 và tháng 6 năm 21, Xu XLM đã di chuyển trong một xu hướng giới hạn phạm vi. Trong năm tháng qua, giá đã được giới hạn ở mốc $ 0,45- $ 0,2. Sau lần từ chối mới nhất từ ​​mức kháng cự $ 0,43, giá đã giảm mạnh xuống mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,25, cho thấy mức lỗ 43%.

Giá XLM hợp nhất trong một phạm vi hẹp

Các Xu XLM biểu đồ cho thấy sự sụt giảm ổn định đưa giá trở lại mức hỗ trợ $ 0,25. Giá đồng xu XLM đã cộng hưởng từ mốc 0,28 đến 0,25 đô la trong gần hai tuần, tạo ra một phạm vi hẹp về giá của nó. Sự hợp nhất này có thể mang lại cơ hội giao dịch tuyệt vời khi giá vi phạm một trong hai mức này.

Ngược lại, nếu giá vượt ra khỏi ngưỡng kháng cự trên, người mua thị trường sẽ nhận được gợi ý đầu tiên về khả năng đảo chiều tăng giá.

Tại thời điểm viết báo cáo này, giá đồng xu XLM là 0,265 đô la, với mức tăng trong ngày là 3,03%. Mức thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 625,3 triệu đô la, cho thấy mức tăng 1,03%. Theo Coinmarketcap, các đồng tiền này đứng ở vị trí thứ 26 với vốn hóa thị trường hiện tại là 6,5 tỷ đô la (0,27).

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ XLM / USD

Dự đoán giá XLM: Phân kỳ RSI ẩn Gợi ý Đảo chiều tăng giá đối với Stellar CoinNguồn- Tradingview

Chỉ báo kỹ thuật

  • Chỉ số Sức mạnh Tương đối hàng ngày (38) cho biết tâm lý giảm giá đối với đồng tiền này. Tuy nhiên, đường RSI dự báo sự phân kỳ tăng trong biểu đồ của nó, cho thấy sức mạnh gia tăng của người mua.
  • Đồng xu XLM cho biết xu hướng giảm của các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Ngoài ra, đường 20 EMA này cung cấp mức kháng cự mạnh đối với giá.
  • Sự phân kỳ hội tụ của Đường trung bình động cho thấy cả MACD và tín hiệu đều đang trên đà vượt qua vùng trung tính (0,00). Sự giao nhau này sẽ cung cấp thêm xác nhận cho các nhà giao dịch trong một đột phá tăng giá.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan