10:33 22-12-2021 124 lượt xem

Sự phân kỳ RSI ẩn gợi ý về một cuộc tập hợp sắp tới trong mã thông báo Rune

Sự phân kỳ RSI ẩn gợi ý về một cuộc tập hợp sắp tới trong mã thông báo Rune

Việc bán mạnh mẽ với giá mã thông báo RUNE hiện đã tạm dừng. Cặp tiền tạm dừng ở mức hỗ trợ $ 6,4, nơi cuộc chiến giữa người mua và người bán đã gây ra một cuộc biểu tình đi ngang trong biểu đồ khung thời gian thấp hơn. Các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi thêm dữ liệu hành động giá nếu họ đang tìm kiếm một giao dịch dài hạn, vì xu hướng hiện tại của Thorchain vẫn duy trì một lá cờ đỏ.

Biểu đồ khung thời gian hàng ngày của RUNE / USD

Hiệu suất hoặc Xu hướng trong quá khứ-

Đồng tiền RUNE đã thể hiện một đợt phục hồi đáng chú ý vào tháng 10, tạo ra mức cao mới cao hơn khoảng 17,25 đô la. Tuy nhiên, đợt bán tháo mạnh mẽ vào tháng 11 và tháng 12 đã hoàn toàn vô hiệu hóa tất cả mức tăng giá thu được trong đợt tăng giá và đưa mã thông báo trở lại mốc 6,4 đô la.

Biểu đồ Thorchain hiển thị sự giao nhau chết chóc của đường EMA 50 và 200 ngày quan trọng

Vào ngày 4 tháng 12, áp lực bán đột ngột đã làm giảm giá đồng xu xuống còn 6,4 đô la. Kể từ đó, cặp tỷ giá đã dao động trên mức hỗ trợ đáy này, cố gắng xác định đủ áp lực cầu. Giai đoạn thoái lui đã giảm khoảng 66% giá trị mã thông báo.

Đồng tiền Thorchain vẫn đang cố gắng duy trì trên mức hỗ trợ, cho thấy một cây nến loại Doji nhỏ. Để mã thông báo này báo hiệu sự đảo chiều tăng thích hợp, giá cần phải phá vỡ mức kháng cự gần nhất là $ 7,1, tạo cơ hội tham gia cho các nhà giao dịch. Tuy nhiên, xu hướng hiện tại đối với mã thông báo này vẫn là giảm giá, và do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử tham gia giao dịch lâu dài nên tuân thủ nghiêm ngặt việc quản lý rủi ro của họ.

Theo thời gian báo chí, mã thông báo Thorchain đang giao dịch ở mức 6,38, với mức tăng trong ngày là 7,58%. Sự thay đổi về khối lượng trong 24 giờ là 67 Triệu đô la, cho thấy mức tăng 141,8%. Theo coinmarketcap, mã thông báo đứng ở vị trí thứ 70 với vốn hóa thị trường hiện tại là $$ 1.765.217.575 (+8,89).

Chỉ báo kỹ thuật-

  • Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong 4 giờ (57) cho thấy sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ của nó, dự báo sức mạnh gia tăng của những người mua mã thông báo.
  • Mã thông báo RUNE giao dịch theo xu hướng giảm liên quan đến các đường EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200). Hơn nữa, đường 50 và 200 EMA tạo ra sự giao nhau tử thần, khuyến khích việc bán liên tục trên thị trường tiền xu.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan