22:26 29-11-2021 105 lượt xem

Sự phân kỳ tăng giá ẩn tại một ngưỡng hỗ trợ quan trọng gợi ý về một cuộc biểu tình sắp tới trong mã thông báo RAY

Sự phân kỳ tăng giá ẩn tại một ngưỡng hỗ trợ quan trọng gợi ý về một cuộc biểu tình sắp tới trong mã thông báo RAY

Trong hơn hai tháng, giá mã thông báo RAY đã kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng 9,1 đô la nhiều lần, cho thấy sự hiện diện của áp lực nhu cầu mạnh mẽ dưới mức này. Hiện tại, giá mã thông báo đang cố gắng phục hồi trở lại từ mức đáy này và lần này với sự trợ giúp của phân kỳ tăng giá trong RSI, mã thông báo RAY có bắt đầu một đợt tăng đáng kể từ đây không?

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Giá mã thông báo RAY đang cố gắng lấy lại đường EMA 50 ngày
  • Biểu đồ RSI hàng ngày cho thấy sự phân kỳ tăng đối với giá RAY
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo RAY là 146,7 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 86,5%.

Nguồn- Biểu đồ RAY / USD theo Tradingview

Kể từ khi giảm đột ngột vào tháng 9, giá mã thông báo RAY đã dao động quanh mức hỗ trợ 9,1 đô la. Đây là mức hỗ trợ quan trọng đối với phe bò và mọi nỗ lực của người bán cố gắng giảm giá thấp hơn đã bị chặn lại bởi mức này.

Sau khi hỗ trợ gần đây mà giá lấy từ mức đáy này, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (51) hiển thị sự phân kỳ tăng trong biểu đồ của nó, cho thấy những người mua trên thị trường đang gia tăng sức mạnh.

Hơn nữa, giá mã thông báo ZIL hiện đang giao dịch ở mức 10,5 đô la và tăng 18% so với mức hỗ trợ đáy này. Giá hiện đang cố gắng vượt qua đường 50 EMA, điều này sẽ cung cấp thêm xác nhận cho các nhà giao dịch.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ RAY / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ RAY / USD theo Tradingview

Biểu đồ kỹ thuật của mã thông báo RAY chỉ ra mô hình hai đáy trong biểu đồ khung thời gian 4 giờ. Giá mã thông báo hiện đang ở ngưỡng cửa của đường viền cổ phiếu 10,5 đô la của mô hình này và sự bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự này sẽ mang lại cơ hội dài hạn tuyệt vời cho các nhà giao dịch tiền điện tử.

Theo các mức trục truyền thống, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự tiếp theo ở mức 10,68 đô la, tiếp theo là 11,36 đô la. Đối với đầu ngược lại, các mức hỗ trợ là $ 9,8 và $ 9,1.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan