17:57 04-12-2021 235 lượt xem

Sự phát triển trong phạm vi của DPP này có thể tạo ra hoặc phá vỡ trường hợp

Sự phát triển trong phạm vi của DPP này có thể tạo ra hoặc phá vỡ trường hợp

Không ai thấy điều đó sắp xảy ra, diễn biến mới nhất trong vụ kiện XRP là nhân tố quyết định cuối cùng cho lập luận Đặc quyền quy trình cố ý (DPP) lâu đời của SEC. Thẩm phán Netburn đã yêu cầu cả hai bên gửi bản tóm tắt bổ sung trước ngày 8 tháng 12 về Chuyển động buộc bị cáo, đề cập đến quyết định 29/11 của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ trong một vụ việc không liên quan đến DPP.

Theo quyết định của trường hợp 29/11, tất cả các cuộc trò chuyện trong cơ quan, dành riêng cho quá trình công bố thông tin, được bảo vệ theo DPP, tức là các hồ sơ liên quan đến quá trình tham vấn. Do đó, SEC có thể tìm kiếm sự bảo vệ theo DPP ngay cả đối với các tài liệu chứa thông tin liên quan đến một quy trình ra quyết định cụ thể. Sau khi liên kết điều này với Chuyển động của Ripple để Yêu cầu phát hiện ra ba tài liệu bổ sung đã được SEC đệ trình để xem xét trong máy ảnh, nguyên đơn hiện có thể được phép tìm kiếm sự bảo vệ cho các tài liệu này, nếu chúng thuộc “quy trình tham vấn”.

“Các cơ quan thực hiện phán đoán theo định hướng chính sách khi xác định cách giao tiếp với những người bên ngoài cơ quan về một chính sách. Do đó, đặc quyền quy trình có chủ ý che chắn các hồ sơ của cơ quan có chủ ý khác liên quan đến và trước quyết định liên lạc của cơ quan. Trong bối cảnh này, một bản ghi là “có chủ đích” nếu nó phản ánh các cuộc thảo luận về những gì cơ quan nên nói về một chính sách hoặc cách hình thành thông điệp đó. Ngoài ra, một cơ quan có thể viện dẫn đặc quyền về quy trình cân nhắc bằng cách kết nối hồ sơ không chỉ với một quyết định đã được dự tính cụ thể mà còn với một quy trình ra quyết định cụ thể. ”, Quyết định 29/11 của Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ ghi nhận.

SEC tìm kiếm sự bảo vệ theo DPP, trong khi Ripple kháng nghị Tiết lộ

Bản cập nhật trước đó trong tranh chấp DPP đã chứng kiến ​​Ripple kháng cáo lên tòa án vì tiết lộ việc nộp ba tài liệu bổ sung đã được biên tập lại của SEC để xem xét trong máy ảnh. Tuy nhiên, SEC lập luận rằng “cách thức cấu trúc một diễn đàn mà SEC dự định sử dụng để giao tiếp với những người tham gia trong ngành” là có chủ ý hoặc sẽ tiết lộ “phương thức xây dựng hoặc thực hiện phán quyết liên quan đến chính sách”, đồng bộ với phạm vi cập nhật của DPP . Bản đệ trình được biên soạn lại chứa hai tài liệu liên quan đến các cuộc họp của SEC với các công ty luật, cùng với đường dẫn email liên quan đến các cuộc thảo luận với bên thứ ba, người đã nhận được hướng dẫn từ SEC để phân tích tài sản kỹ thuật số của mình theo khuôn khổ được nêu trong bài phát biểu ngày 14 tháng 6 năm 2018 của Hinman.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan