01:33 03-12-2021 204 lượt xem

Sự phục hồi hình chữ V trong đa giác đã sẵn sàng thách thức mức dao động cao trước đó để bứt phá tăng giá

Sự phục hồi hình chữ V trong đa giác đã sẵn sàng thách thức mức dao động cao trước đó để bứt phá tăng giá

Biểu đồ kỹ thuật của MATIC / USD cho thấy xu hướng tăng ổn định của đồng tiền này. Giá hiện đang trong giai đoạn phục hồi nhằm mục đích phá vỡ ngưỡng kháng cự trên $ 2,2. Hơn nữa, có rất ít tin tức gần đây có thể khiến các nhà đầu tư tiền điện tử quan tâm đến đồng tiền này; Nhấn vào đây để đọc thêm.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường RSI hàng ngày của MATIC cho thấy sự phân kỳ giảm giá trong biểu đồ của nó.
  • Đường EMA 100 ngày hỗ trợ tốt cho giá MATIC
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của đồng MATIC là 3,58 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 56,68%.

Nguồn- Biểu đồ MATIC / USD theo Tradingview

Như đã đề cập trong bài viết trước của tôi về MATIC / USD, đồng xu chỉ ra một đợt phục hồi cổ điển gồm các mức cao hơn và mức cao thấp hơn trong biểu đồ của nó. Lần cuối cùng giá ở trong giai đoạn thoái lui, nó đã tạo một mức thấp mới hơn ở mức thoái lui Fibonacci 0,618, tức là mốc $ 1,45.

Sau khi bật trở lại từ mức này, giá đã thể hiện sự phục hồi hình chữ V ấn tượng trong biểu đồ này và quay trở lại để kiểm tra lại mức kháng cự cao của swing trước đó.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) xác nhận xu hướng tăng giá của đồng xu. Đường 100 EMA đang hỗ trợ mạnh cho giá. Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (60) cho thấy sự phân kỳ giảm giá, cho thấy sự yếu kém trong đợt phục hồi này.

Biểu đồ khung thời gian 4 giờ MATIC / USD

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Biểu đồ MATIC / USD theo Tradingview

Để tiếp tục cuộc biểu tình này, đồng MATIC phải phá vỡ ngưỡng kháng cự trên 2,2 đô la này. Tuy nhiên, không thể bỏ qua sự phân kỳ giảm giá trong RSi, và do đó, các nhà giao dịch tiền điện tử nên tuân theo việc quản lý rủi ro của họ để vào một vị thế mua mới.

Theo mức trục truyền thống, nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự tiếp theo ở mức 2,2 đô la, tiếp theo là 2,4 đô la. Và mặt khác, các mức hỗ trợ là $ 1,92 và $ 1,7


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan