00:13 29-12-2021 170 lượt xem

Sự sụt giảm nghiêm trọng của Shib khiến cá voi lớn mất gần một nửa số tài sản nắm giữ

Sự sụt giảm nghiêm trọng của Shib khiến cá voi lớn mất gần một nửa số tài sản nắm giữ

Tai ương về giá của SHIB là nguồn gốc của một số vụ cắn ngón tay đối với một ví cấp cá voi Ethereum. Một chiếc ví được đặt tên thân mật là “Light” có mã thông báo Shiba Inu (SHIB) là khoản nắm giữ lớn nhất của nó đang ghi nhận khoản lỗ chưa thực hiện khoảng 3 tỷ đô la theo dữ liệu từ nền tảng theo dõi ví cá voi, WhaleStats.

Light, đứng thứ 4 trong số 1000 ví Ethereum hàng đầu, nắm giữ hơn 38 nghìn tỷ mã thông báo SHIB, hiện trị giá khoảng 1,4 tỷ đô la và chiếm 35,86% giá trị của ví. Giá trị của ví đã giảm khoảng 45% từ mức cao hơn 7 tỷ đô la trong tuần đầu tiên của tháng 12 xuống còn khoảng 4 tỷ đô la.

Mặc dù sự biến động giá của SHIB đã đóng một vai trò quan trọng trong các khoản lỗ chưa thực hiện của cá voi, nó là nguồn duy nhất gây ra rắc rối cho nhà đầu tư. Đóng góp của Shiba Inu vào sự sụt giảm là khoảng 23%, vì nó đang giao dịch với mức chiết khấu 23% kể từ tháng 12. Các đồng tiền khác trong túi của cá voi đã góp phần làm giảm 45% bao gồm Ether, loại ví được giữ lớn thứ hai, cũng như Mana. Hai đồng tiền này cộng lại đã giảm khoảng 30%. Các khoản nắm giữ chính duy nhất trong ví vẫn tích cực là Crypto.com Token (CRO) và Polygon (MATIC).

Để bán hay để hodl? Các nhà đầu tư Shiba Inu kiên quyết làm theo cách sau

Bất chấp hiệu suất giá kém của SHIB, các nhà đầu tư vào memecoin vẫn không hoảng sợ bán số lượng nắm giữ của họ như dữ liệu đã cho thấy. Memecoin tiếp tục thống trị các đồng tiền khác với tư cách là vị trí mã thông báo lớn nhất tính theo giá trị đô la trong số 1000 cá voi Ethereum hàng đầu khi những con cá voi này tiếp tục xu hướng mua SHIB.

Sự kiên quyết của họ trong việc nắm giữ SHIB có thể được chứng minh vì năm này qua năm khác, đồng tiền đùa đã là một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất về giá. Giá SHIB tăng hơn 52 triệu phần trăm. Hệ sinh thái Shiba Inu cũng rất hứa hẹn trong tương lai với các trường hợp sử dụng mới sắp ra mắt cho SHIB như metaverse, trò chơi và các giải pháp mở rộng lớp 2. Mạng Shiba Inu cũng đang chứng kiến ​​các trường hợp sử dụng trong thế giới thực vì nó đã được các tổ chức chấp nhận như một phương thức thanh toán. Hiện tại, Shiba Inu chỉ đứng sau Dogecoin (DOGE) trong số các memecoin có giá trị nhất trên thị trường tiền điện tử.

Trong khi đó, giá SHIB dự kiến ​​sẽ sớm tăng vọt theo nhà phân tích thị trường WatcherGuru. Nhà phân tích lưu ý rằng giá SHIB đang giữ ở mức kháng cự quan trọng là $ 0,0000035. Dựa trên điều này, ông dự đoán rằng sự gia tăng giá lên tới 42% có thể nằm trong các thẻ, nhưng giá cần phải phá vỡ mức quan trọng $ 0,000039 để đánh dấu sự bắt đầu của sự gia tăng này. “Biểu đồ cho thấy meme-currency đang tiến gần đến ranh giới trên cùng của mô hình kỹ thuật chi phối của nó và đang chuẩn bị cho sự bứt phá về giá. Nó có thể lặp lại kỳ tích vào ngày 30 tháng 11 khi tăng gần 40% về giá, ”WatcherGuru nói thêm


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan