12:14 31-12-2021 182 lượt xem

SXP Coin chuẩn bị thoát khỏi mô hình tam giác giảm dần

SXP Coin chuẩn bị thoát khỏi mô hình tam giác giảm dần

Đợt giảm giá cuối cùng trong các mã thông báo Swipe đã giảm giá của nó trở lại mức hỗ trợ 1,37 đô la. Mã thông báo cho thấy tính bền vững tốt trên mức này, hiện đang cố gắng bắt đầu một đợt tăng mới. Một tin tức gần đây cho các nhà đầu tư SXP là sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Binance đã thông báo rằng họ sẽ mua lại số cổ phiếu đang lưu hành còn lại của Swipe.

Các điểm kỹ thuật chính

  • Những con bò đực mã thông báo SXP đã đòi lại đường EMA 20 và 50 ngày
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo SXP là 877,6 tỷ đô la, cho thấy mức tăng 1066,5%.

Nguồn- Tradingview

Trước đây của chúng tôi Vuốt vào ngày 16 tháng 11, mã thông báo SXP đã cố gắng phá vỡ mức kháng cự 2,9 đô la với mô hình hai đáy. Tuy nhiên, sự hợp lưu của mức nằm ngang này với đường xu hướng giảm dần đã tạo ra sự kháng cự mạnh mẽ đối với giá và đẩy nó trở lại các mức thấp hơn.

Sau áp lực bán dữ dội vào ngày 4 tháng 12, cặp tiền này đã mất mức hỗ trợ 1,95 đô la, điều này kéo dài sự điều chỉnh và giảm giá xuống còn 1,37 đô la. Mã thông báo duy trì trên mức hỗ trợ đáy này và hình thành mô hình vai đầu vai đảo ngược. Giá SXP đã bứt phá quyết định từ đường viền cổ $ 1,71, cho thấy sự đảo chiều tăng giá.

Theo mức EMA quan trọng, mã thông báo SXP giao dịch dưới đường EMA 100 và 200 cho biết xu hướng giảm. Tuy nhiên, sự đảo chiều tăng giá đã vượt qua trên đường 20 và 50 EMA.

Chỉ số Sức mạnh tương đối (70) cho thấy sự phục hồi ngay lập tức từ vùng quá bán.

Mã thông báo SXP đấu tranh để vượt qua mốc kháng cự $ 0,197

Biểu đồ TradingView

Nguồn- Tradingview

Các Vuốt mã thông báo hiện đang ở ngưỡng kháng cự $ 1,97. Trong trường hợp giá bị từ chối từ mức này, các nhà giao dịch tiền điện tử vẫn có thể hy vọng vào sự phục hồi tăng giá cho đến khi giá giữ trên 1,74 đô la.

Tuy nhiên, bức tranh lớn trong biểu đồ hàng ngày cho thấy mô hình tam giác giảm dần và sự bứt phá tăng giá từ mô hình giá này có thể báo hiệu một xu hướng tăng thích hợp.

Mức pivot truyền thống cho thấy các mức kháng cự trên không cho mã thông báo là 2,02 đô la, tiếp theo là 2,2 đô la. Trong khi đó, các mức hỗ trợ là $ 18,6 và $ 17,5.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan