12:47 16-03-2018 246 lượt xem

Tại phiên toàn ở DC, Coinbase kêu gọi các nhà quản lý liên bang về "sự đổi mới nguy hại'

Tại phiên toàn ở DC,  Coinbase kêu gọi các nhà quản lý liên bang về

Tiểu ban về Thị trường Vốn, Chứng khoán và Đầu tư đã xem xét các câu hỏi chính liên quan đến việc cryptocurrency và ICO trong một phiên toà gần đây có tiêu đề "Kiểm tra các đồng crypto và Các Thị trường ICO" diễn ra tại Washington DC 

Tại phiên toà, Tiểu ban đã thảo luận về ICOs và cryptocurrency, những lợi ích tiềm năng cho nền kinh tế, cung cấp hỗ trợ pháp lý cho các nhà đầu tư của mình, và việc phát triển một cách tiếp cận quản lý phù hợp với các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Trong lời khai của ông, Mike Lempres, Giám đốc Pháp lý và rủi ro của sàn giao dịch và ví Coinbase, nói rằng sức mạnh của công nghệ tiền tệ kỹ thuật số có thể chuyển đổi "sự hình thành vốn, đổi mới và nền kinh tế". thông qua "quy định có trách nhiệm".

Tuy nhiên, ở giai đoạn hiện tại, hệ thống pháp lý của Hoa Kỳ "đang làm hại cho sự đổi mới lành mạnh" do thiếu hiểu biết về những gì nên làm và những gì không nên làm và tài sản kỹ thuật số cần được xem xét như thế nào; cũng như là chứng khoán, hàng hoá, tài sản, hoặc tiền bạc.

"Có rất nhiều sự không chắc chắn về định nghĩa về an ninh và phạm vi kiểm soát quy định rằng thị trường đang bị ướp lạnh. Điều này là không tốt đối với mọi người vì công nghệ sẽ không dừng lại - nó chỉ đơn giản là di chuyển ra nước ngoài và chúng tôi sẽ bỏ lỡ cơ hội để nuôi dưỡng những lợi ích ở Hoa Kỳ "

Đối với Lempres, mục đích là để đảm bảo rằng những lợi ích tiềm tàng từ công nghệ mới không bị tổn hại do sự không chắc chắn bởi "những sai sót trong quy định hoặc luật pháp". Lempres đã cung cấp một bài đánh giá ngắn về các cơ quan chính của Hoa Kỳ như Ủy ban Giao dịch và Chứng khoán (SEC) Ủy ban Thương mại Hàng hóa tương lai(CFTC), Cơ quan thuế Vụ (IRS), Mạng lưới thi hành Luật pháp về Tội phạm Tài chính (FinCEN) và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC)

Theo Lempres, SEC, chịu trách nhiệm về các giao dịch chứng khoán, xem crypto là chứng khoán, trong khi CFTC kiểm soát đầy đủ các giao dịch phát sinh hàng hóa, tuyên bố rằng các tokens là hàng hoá. FinCEN có đầy đủ quyền cho khách hàng của bạn (KYC) và Chống rò rỉ (AML) và coi các tokens là tiền. Trong khi đó, theo IRS, các đồng xu kỹ thuật số nên được coi là tài sản để xử lý thuế. Theo Lempres, điều này cấu thành một "sự thiếu phối hợp".

Trả lời câu hỏi của Chủ tịch HĐQT Bill Huizenga, Lempres nói rằng Coinbase không thể bắt đầu hỗ trợ ICO cho đến khi các quy định cần thiết được thông qua.

"Hiện tại chúng tôi không ủng hộ bất kỳ [ICO] vì chúng tôi không chắc những quy là gì ... Chúng tôi đang chờ đợi để bụi lắng xuống giữa CFTC và SEC trước khi chúng tôi tham gia vào hỗ trợ ICO"
 
 
 
(dịch: tienkythuatson.com)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Coinbase
Bài viết liên quan