14:32 23-03-2022 92 lượt xem

Tại sao Bitcoin (BTC) của cô ấy có thể sớm tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Tại sao Bitcoin (BTC) của cô ấy có thể sớm tăng lên mức cao mới mọi thời đại

Bitcoin đã tăng lên gần 44.000 đô la trong tuần này, trong bối cảnh giao dịch tổ chức tăng lên và khi một số lượng lớn mã thông báo đã được chuyển khỏi các sàn giao dịch. Dữ liệu gần đây cho thấy rằng những dòng tiền này có thể báo trước thêm sức mạnh cho tiền điện tử lớn nhất thế giới.

Mã thông báo tăng gần 7% trong bảy ngày qua, với lần bật lên mới nhất đến ngay sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất như dự kiến. Phần lớn sức mạnh này được cho là nhờ vào giao dịch thể chế, với sự quan tâm ngày càng tăng từ các công ty lớn ở Phố Wall.

Bitcoin cũng đã cố gắng tránh được sự suy yếu trong ngắn hạn đối với chứng khoán, sau khi Fed cho biết họ sẽ quyết liệt hơn trong các động thái để kiềm chế lạm phát. Tính đến thứ Tư, nó được giao dịch quanh mức 42.000 đô la.

Các luồng ra gần đây có thể báo hiệu sức mạnh Bitcoin nhiều hơn

Theo dữ liệu từ tiền điện tử được nghiên cứu Intotheblock, mã thông báo đã có luồng trao đổi lớn nhất trong hơn một tháng vào thứ Hai, với hơn 15.000 đơn vị được chuyển khỏi các sàn giao dịch. Trong lịch sử, các dòng tiền ra lớn luôn dẫn trước một bước nhảy vọt đáng kể về giá của mã thông báo.

Vào cuối tháng 1, lần cuối cùng hơn 14.000 mã thông báo được chuyển khỏi các sàn giao dịch, giá Bitcoin đã tăng gần 20% trong một tuần để vượt qua 44.000 đô la.

Trường hợp thoát BTC được củng cố bởi thực tế là nguồn cung cấp mã thông báo thấp hơn thường làm cho giá cao hơn. Và với một số lượng lớn mã thông báo được đưa ra khỏi các sàn giao dịch đang hoạt động, nguồn cung BTC nhất định sẽ giảm xuống, hỗ trợ giá.

Tình cảm tiền điện tử vẫn còn trên dây

Ngay cả với những mức tăng gần đây, tâm lý đối với thị trường tiền điện tử vẫn bị hạn chế phần lớn. Những suy giảm kinh tế từ cuộc xung đột Nga-Ukraine là một yếu tố chính làm giảm sự lạc quan, đặc biệt là khi lạm phát có thể sẽ tăng lên sau khi chúng xảy ra.

Trong khi Bitcoin tránh được sự suy yếu thị trường ban đầu từ một Fed diều hâu, thì cuối cùng nó cũng được cho là sẽ chịu áp lực từ chính sách tiền tệ thắt chặt hơn trong năm nay. Mã thông báo đã giảm ở mức 44.000 đô la vài lần trong năm nay và đã mắc kẹt trong một phạm vi hẹp trong một tháng.

#bitcoin vẫn chỉ dao động cho đến khi chúng ta thấy mức đóng cửa hàng ngày trên $ 45,500. Nếu chúng ta phá vỡ điều đó thì nó có thể là khởi đầu của một sự bùng phát lớn hơn nhiều.

-nhà phân tích tiền điện tử @TheCryptoLark


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan