21:37 23-03-2022 115 lượt xem

Tại sao giá Cardano (ADA) có thể tăng vọt trong những tuần tới?

Tại sao giá Cardano (ADA) có thể tăng vọt trong những tuần tới?

Giá Cardano (ADA) được định vị tốt để tăng sau thông báo gần đây từ nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Cardano bao gồm phần lớn nhất của Quỹ Ex-Ethereum Nền tảng Hợp đồng Thông minh Grayscale mới ra mắt gần đây (GSCPxE) theo dõi các nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu hiện nay ngoài Ethereum.

Các quỹ hợp đồng thông minh thay thế của Grayscale có thể giúp ADA như thế nào

Cụ thể, ADA chiếm gần 25% mỗi cổ phiếu của quỹ khi ra mắt theo thông cáo báo chí của Grayscale hôm thứ Hai. Điều này có thể có một số tác động tích cực đến giá giao ngay của tài sản.

Đầu tiên, động thái của Grayscale giúp công nhận vai trò hàng đầu của chuỗi khối Cardano trong số các nền tảng hợp đồng thông minh cạnh tranh với Ethereum. Cardano, mặc dù chậm triển khai các khả năng của hợp đồng thông minh do cách tiếp cận nghiên cứu tỉ mỉ của nó, nhưng đã bắt kịp các động lực nhanh khác kể từ Alonzo Hardfork.

Việc tung ra các ứng dụng phi tập trung (dApps) trong hệ sinh thái Cardano đã thu hút được hơi nước, đẩy DeFi TVL của Cardano nhanh chóng lên trên 400 triệu đô la từ mức thấp hơn 100 triệu đô la vào tháng Giêng.

Quỹ mới của Grayscale phát huy lợi thế của ADA và các mã thông báo nền tảng hợp đồng thông minh khác mà nó nắm giữ. Thành tích của công ty đã khiến nó trở nên rất phổ biến với các nhà đầu tư tổ chức, những người được biết đến là những người nắm giữ số tiền lớn.

Theo Giám đốc điều hành của Grayscale, Michael Sonnenshein, quỹ này nhằm đáp ứng nhu cầu của họ về việc tiếp xúc đa dạng với hệ sinh thái tiền điện tử.

Nhu cầu của nhà đầu tư về khả năng tiếp xúc đa dạng đã tăng lên song song với sự phát triển không ngừng của hệ sinh thái tiền điện tửSonnenshein nói.

Theo đó, nếu quỹ bắt kịp, thành công của nó có thể tràn sang giá giao ngay của ADA. Điều này đã được làm nổi bật trong hoạt động của Quỹ GBTC của Grayscale và giá Bitcoin như CoinMetrics đã lưu ý gần đây.

Giá của ADA đưa ra một tương lai tươi sáng

Bên ngoài quỹ của Grayscale, giới hạn và bước nhảy vọt của hệ sinh thái Cardano trong việc mở rộng cũng đang thúc đẩy những quan điểm tích cực về sự gia tăng giá của ADA.

  • Trong các bản cập nhật gần đây, IOG, chi nhánh phát triển của Cardano đã tiết lộ rằng blockchain sẽ có nhiều khả năng hơn vào tháng 7 khi HFC diễn ra. Họ cũng đã thực hiện các điều chỉnh thông số khiến những người ngưỡng mộ đã rất phấn khởi vì đã có những cải thiện nhỏ về tình trạng tắc nghẽn mạng.
  • ADA đang giao dịch ở mức khoảng 0,97 đô la, tăng 3,33% trong 24 giờ qua và 19,9% trong biểu đồ hàng tuần. Tuy nhiên, các nhà phân tích kỳ vọng giá ADA sẽ tăng trong phần lớn thời gian của năm nay.
  • Một nhà phân tích tăng giá Vanessa Vanessa Harris, CPO của Permission, nói với những người tìm hiểu rằng ADA có thể lấy lại mức cao trước đó là 3 đô la vào năm 2022.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan