12:19 18-11-2021 80 lượt xem

Tại sao mua Ethereum (ETH) có thể là lựa chọn tốt hơn so với Solana (SOL) ở giai đoạn này

Tại sao mua Ethereum (ETH) có thể là lựa chọn tốt hơn so với Solana (SOL) ở giai đoạn này

Solana (SOL) đã thu hút sự chú ý khỏi Cardano (ADA) với tư cách là một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Ethereum. Giữa sự tăng trưởng đáng kinh ngạc, tiền điện tử SOL đã nổi lên như một đối thủ cạnh tranh với Ethereum (ETH) bằng cách giành lấy một vị trí trong danh sách năm tiền điện tử hàng đầu.

Solana (SOL) đã có một đợt tăng giá vững chắc gần đây với giá SOL tăng vọt lên 260 đô la. Tuy nhiên, một số yếu tố cơ bản cho thấy việc mua Ethereum (ETH) tại thời điểm này có thể mang lại nhiều lợi ích hơn cho các nhà đầu tư so với mua Solana (SOL).

Nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ ba tháng qua, giá SOL đã theo sát giá của ETH. Nhưng trước đây dường như có tốc độ chạy nhanh hơn nhiều.

Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào “doanh thu”, tức là phí trả cho giao thức và thợ đào / trình xác thực, thì Ethereum dường như đánh bại Solana bằng một khoản lợi nhuận lớn. Doanh thu tích lũy của Ethereum kể từ khi thành lập là 8,8 tỷ đô la trong khi của Solana là 16,4 triệu đô la, giống như 500 lần khác nhau. Tuy nhiên, có thể không công bằng khi so sánh nó vì Ethereum đã cũ hơn nhiều.

Nhưng nếu chúng ta cũng nhìn vào biểu đồ hàng tuần, Ethereum có doanh thu 471 triệu đô la trong khi Solana có 1,6 triệu đô la. Rõ ràng, Ethereum là người chiến thắng với tỷ suất lợi nhuận lớn.

Solana có vẻ là người ưu tiên hàng đầu trên Thị trường vốn hóa / Bội số doanh thu

Lịch sự: Santiment
<>

Do đó, trên cơ sở bội số vốn hóa thị trường / doanh thu, SOL dường như đắt hơn Ethereum để mua ở giai đoạn này. Solana (SOL) hiện đang giao dịch ở bội số 1500x trong khi Ethereum (ETH) đang giao dịch ở mức bội số 25x.

“Điều này ngụ ý rằng SOL có những kỳ vọng tốt hơn đáng kể được gắn vào giá cả, liên quan đến vị trí hiện tại về mặt sử dụng,” viết nhà phân tích Jefferey Zheng.

Một lĩnh vực đáng quan tâm là Solana đang nhanh chóng đạt được sức hút với hoạt động của nhà phát triển vốn đang có xu hướng giảm đối với Ethereum. Phí gas cao trên Ethereum đã trở thành một yếu tố ngăn cản các nhà phát triển mới, những người thích Solana hơn Ethereum.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan