11:27 02-03-2022 150 lượt xem

Tại sao SEC muốn ‘Ghi chú thành lập’ ra khỏi trường hợp XRP?

Tại sao SEC muốn ‘Ghi chú thành lập’ ra khỏi trường hợp XRP?

Vụ kiện Ripple giữa SEC của Hoa Kỳ và Ripple đã đến thời điểm quyết định. Các báo cáo cho thấy Ripple muốn tiết lộ tất cả các bằng chứng và sự kiện liên quan đến vụ việc, mặt khác, SEC đang cố gắng trì hoãn quá trình tố tụng hoặc phán quyết của vụ việc. Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse, đã đệ đơn phản ứng trước sự phản đối của SEC về việc sản xuất ‘Ghi chú thành lập’ lên tòa án.

Sau sự tiết lộ về hai bản ghi nhớ pháp lý từ năm 2012, ‘Ghi chú thành lập’ đã thu hút được sự quan tâm của mọi chủ sở hữu XRP và những người đam mê tiền điện tử. Bất cứ điều gì xảy ra từ đây trong trường hợp này sẽ không chỉ xác định tương lai của mã thông báo XRP mà còn ảnh hưởng đến các loại tiền điện tử khác.

Có gì trong ‘Ghi chú Thành lập’?

‘Ghi chú thành lập’ là biên bản từ cuộc họp ngày 9 tháng 11 năm 2018 giữa Ủy viên SEC khi đó là Roisman và ông Garlinghouse. Các ghi chú nắm giữ các chi tiết rất quan trọng từ cuộc thảo luận về bản chất của mã thông báo XRP.

Brad Garlinghouse rất tự tin về những ghi chú này khi anh ấy có mặt tại Cuộc họp và do đó anh ấy biết những gì được nói ở đó chắc chắn sẽ giúp ích cho Ripple. Các ghi chú có thể sẽ chứng thực tài khoản của anh ấy về cuộc thảo luận mà anh ấy đã có với Ủy viên của SEC về quy định của tài sản kỹ thuật số.

Tại sao SEC muốn chuyển ‘Ghi chú thành lập’ ra ngoài?

SEC đã đưa ra cáo buộc rằng Garlinghouse có kiến ​​thức về bản chất của XRP nhưng ông ta vẫn liều lĩnh cho phép bán chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, SEC thậm chí đã cố gắng đánh đồng Ghi chú Thành lập với ‘Ghi chú SBI’ được thực hiện trong cuộc họp năm 2019 giữa bên thứ ba – SBI Holdings, Ripple và Ủy viên M. Peirce.

Theo đề nghị, Không có bằng chứng sẵn có nào khác có thể chứng thực cho hồi ức của ông Garlinghouse rằng ông đã cảm thấy thoải mái từ cuộc họp với Ủy viên Roisman.

Điều đó cũng phân biệt các Ghi chú của SBI – theo đó SEC chỉ ra sự sẵn có của các bằng chứng thay thế, cụ thể là hồi ức của SBI về cuộc họp, đề nghị cho biết thêm

Đề nghị do ông Garlinghouse đệ trình cho thấy rằng việc tiết lộ Ghi chú Thành lập sẽ xâm phạm quá trình hoạch định chính sách của Ủy ban. Mặc dù SEC cũng sẽ mất tuyên bố rằng mục đích của những ghi chú này là để cho phép ông Thành lập đưa ra lời khuyên cho Ủy viên Roisman khi đó về đề xuất tiềm năng trong tương lai về quy định cung cấp tài sản kỹ thuật số.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE | Tin Tức Bitcoin
Bài viết liên quan