22:35 17-12-2021 166 lượt xem

Tâm lý thị trường rộng hơn khiến những đồng tiền này giảm giá

Tâm lý thị trường rộng hơn khiến những đồng tiền này giảm giá

XRP, Algorand và Terra đều hướng tới chuyển động giá xuống, theo sau các chuyển động thị trường rộng lớn hơn. XRP và Algorand đã dự đoán chuyển động giá kênh đi xuống trong nhiều tuần qua. Triển vọng kỹ thuật dự báo xu hướng giảm trong ngắn hạn. Giá của XRP đã siêng năng từ chối phe bò kể từ giữa tháng 11 và tại thời điểm báo chí, đồng tiền này đã được giao dịch với giá 0,805 đô la sau khi ghi nhận mức giảm 2,6% trong 24 giờ qua.

Đồng tiền này đã được nhìn thấy giao dịch gần với đường hỗ trợ dài hạn trong 5 tháng là 0,795 đô la và một đợt giảm giá nữa sẽ khiến XRP giao dịch gần mức giá 0,528 đô la. Mức kháng cự ngay lập tức của đồng tiền này là 1,05 đô la và sau đó là 1,28 đô la. Kỹ thuật của XRP đã nhấn mạnh rằng đồng tiền này đã hoạt động rất lỏng lẻo.

Biểu đồ một ngày của XRP / USD

Trên biểu đồ, giá của XRP đứng dưới đường 20-SMA, đóng vai trò như một mốc kháng cự vững chắc cho altcoin. Vì phe gấu đã mạnh hơn trong các phiên giao dịch trước đây, đồng tiền này có thể giảm 42%.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối giảm xuống dưới đường giữa khi áp lực mua giảm dần. Hơn nữa, Chỉ số Chuyển động Định hướng gợi ý về xu hướng giảm giá và chỉ số ADX mô tả một xu hướng định hướng mạnh mẽ. Bộ dao động khối lượng cũng hiển thị khối lượng giao dịch thấp và biến động giá giảm.

Biểu đồ một ngày của ALGO / USD

XRP, Algorand và Terra: Ý kiến ​​thị trường rộng hơn khiến những đồng tiền này giảm giá

Hành động giá của Algorand cũng theo xu hướng toàn thị trường khi nó giảm giá trên biểu đồ. Nó được trao tay ở mức 1,35 đô la. Mức kháng cự ngay lập tức là $ 1,55, đóng vai trò là hỗ trợ vững chắc trong bốn tháng. Sự sụt giảm đáng kể về giá xảy ra khi đồng tiền này gặp phải các đợt bán tháo lặp lại. Nếu những con gấu tiếp tục kiểm soát, mức giao dịch tiếp theo của đồng tiền này là 1,27 đô la.

Giá của Algorand vẫn được củng cố giữa kênh giảm dần.

Trong trường hợp đột phá về giá tăng, đồng tiền có thể giao dịch gần mức 1,55 đô la và sau đó ở mốc giá 1,85 đô la. Chỉ số Sức mạnh Tương đối ủng hộ phe gấu sau khi đồng tiền này cho thấy xu hướng giảm tiếp tục. Chỉ số chuyển động định hướng đã gặp phải sự giao nhau trong xu hướng giảm và thể hiện lực giảm. Dải Bollinger mở rộng cho thấy dấu hiệu của sự biến động giá đang gia tăng.

Biểu đồ một ngày LUNA / USD

XRP, Algorand và Terra: Ý kiến ​​thị trường rộng hơn khiến những đồng tiền này giảm giá

Giá của Terra đang có xu hướng tăng và tại thời điểm viết bài, đồng tiền này được giao dịch với giá 63,64 đô la, cao hơn 33% so với giá LUNA hiển thị vào tháng trước. Mức kháng cự ngay lập tức đối với đồng tiền này là $ 74,88.

Mặc dù đồng tiền này cho thấy sự sụt giảm trên các biểu đồ của nó, nhưng các chỉ số kỹ thuật ngắn hạn vẫn cho thấy hành động giá tích cực. Từ biểu đồ trên, đồng tiền này đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $ 63,28.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối có vẻ tích cực, vì chỉ số này nằm trên nửa đường, cho thấy nhiều người mua hơn người bán trên thị trường. Tuy nhiên, Chỉ số chuyển động định hướng cho thấy lực hút đối với hành động giá bất lợi khi phe gấu tái xuất hiện trên thị trường.

Awesome Oscillator tiếp tục hiển thị các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được khuếch đại. Hành động giá lạnh của Terra sẽ vô hiệu hóa luận điểm giảm giá hiện tại nếu đồng tiền này cố gắng duy trì trên mốc 63,64 đô la.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan