12:34 04-12-2021 212 lượt xem

Tắm máu trên phố Satoshi, vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 1 tỷ đô la

Tắm máu trên phố Satoshi, vốn hóa thị trường Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới 1 tỷ đô la

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn đã sụt giảm một lần nữa khi làm xói mòn hơn 350 tỷ đô la tài sản của các nhà đầu tư trong 24 giờ qua. Hai loại tiền điện tử lớn nhất thế giới đã giảm 12% khi viết câu chuyện này và chuyển đến các mức hỗ trợ quan trọng của chúng.

Sự điều chỉnh thị trường gần đây diễn ra khi nỗi sợ hãi về biến thể Omicron Covid lan rộng trên thị trường toàn cầu. Trong khi thị trường chứng khoán Hoa Kỳ tiếp tục chịu áp lực trong tuần trước, sự lan tỏa cũng đã được nhìn thấy trên thị trường tiền điện tử.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức 50,195 đô la với vốn hóa thị trường của nó giảm xuống dưới 1 nghìn tỷ đô la lần đầu tiên sau hai tháng. Sự sụt giảm giá gần đây của Bitcoin diễn ra khi tổng số dư trong các địa chỉ tích lũy Bitcoin chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh.

Bên cạnh đó, các dấu hiệu cảnh báo về sự điều chỉnh giá gần đây đã rõ ràng dựa trên hoạt động trao đổi. Nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến Santiment đã báo cáo rằng dòng tiền trao đổi Bitcoin đang dần vượt xa dòng tiền trao đổi. Trước đó, vào thứ Năm, ngày 2 tháng 12, Santiment lưu ý:

“Dòng tiền vào trao đổi bitcoin đã vượt xa dòng tiền đáng kể, như #FUD kết hợp với một bước nhảy vào #COVID-19 những lo ngại đang khiến các nhà giao dịch cân nhắc việc bán quỹ. Vào thứ Tư, đã có thêm 10,242 $ BTC chuyển sang trao đổi so với chuyển khỏi sàn giao dịch ”.

Lịch sự: Santiment
<>

Hơn 200 tỷ đô la được đào từ không gian tiền điện tử

Trong một hiệu ứng xoắn ốc, sự điều chỉnh trong không gian altcoin cũng khắc nghiệt không kém. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thế giới Ethereum (ETH) giảm 14% khi trượt xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 4000. Tất cả 20 altcoin hàng đầu đã điều chỉnh trong khoảng 13-25%.

Ngay cả những người có thành tích hàng đầu của tuần trước như Terra (LUNA) và Polygon (MATIC) cũng đã tăng lần lượt 20% và 15%. Nhìn chung, không gian altcoin đã cố gắng kìm hãm tương đối tốt sự hợp nhất Bitcoin trong vài tuần qua. Tuy nhiên, những con gấu dường như đã kiểm soát tuyệt đối thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Sẽ rất thú vị khi xem liệu sự phục hồi có nhanh hay chúng ta đang hướng tới một sự điều chỉnh sâu hơn nữa.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan