22:55 18-11-2021 130 lượt xem

Tạp chí TIME trở thành Tổ chức truyền thông đầu tiên thêm Ethereum (ETH) vào Bảng cân đối của mình

Tạp chí TIME trở thành Tổ chức truyền thông đầu tiên thêm Ethereum (ETH) vào Bảng cân đối của mình

Là một phần của sự hợp tác với công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, Tạp chí TIME được thiết lập để giới thiệu Ethereum (ETH) trên bảng cân đối kế toán của mình. Sự hợp tác này sẽ cho phép ấn phẩm truyền thông phổ biến giáo dục độc giả của mình về metaverse thông qua một bản tin có tên “Into the Metaverse”.

Tạp chí TIME trở thành Tổ chức Truyền thông Đầu tiên Thêm ETH vào Bảng Cân đối

Theo thông cáo báo chí của công ty, ấn phẩm truyền thông duy trì sự tập trung vào tiền điện tử và Web3, thực hiện tất cả các giao dịch bằng ETH, do đó trở thành tổ chức truyền thông lớn đầu tiên làm như vậy.

Ngay cả khi TIME được thiết lập để giữ ETH trên bảng cân đối kế toán của nó lần đầu tiên, khoản thanh toán không chỉ xảy ra. Khoản thanh toán này đến sau khi TIME bắt đầu chấp nhận thanh toán tiền điện tử cho các đăng ký kỹ thuật số của mình vào tháng 4 năm 2021 khi thương hiệu tiếp tục thiết lập chỗ đứng của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử.

Trong khi đó, Tạp chí TIME cũng chuẩn bị đưa ra danh sách TIME 100 Công ty cho metaverse, cùng với bản tin. Danh sách sẽ bao gồm tất cả các công ty có công trình đang giúp blockchain và không gian tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn, và sau đó là các công ty cung cấp các giải pháp nhằm cải thiện lĩnh vực metaverse.

Tuy nhiên, Ether không phải là tính năng tiền điện tử duy nhất trên bảng cân đối của TIME. Tiền điện tử sẽ tham gia vào Bitcoin – vốn đã được thanh toán cho một thỏa thuận hàng đầu với một công ty quản lý đầu tư khác, Grayscale, vào tháng Tư.

Gia tăng sở thích đối với tài sản kỹ thuật số

Nhớ lại rằng vào tháng 3, TIME đã phát hành một bộ ba bìa TIME dưới dạng NFT mã thông báo không thể thay thế tại một cuộc đấu giá, bao gồm cả bìa đầu tiên từng được thiết kế.

Mặc dù, việc nắm giữ Ethereum của tạp chí TIME chưa từng được thử nghiệm trước đây trên thế giới truyền thông, nhưng nhiều nhà đầu tư tổ chức hiện đang coi mạng lưới này như một tài sản đầu tư khả thi. Tính đến thời điểm này, Ether hiện có trên bảng cân đối kế toán của công ty đầu tư Galaxy Digital, chuỗi khối Hive và sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Và vì hầu hết trong số này được cho là một số công ty lớn nhất hoạt động trong không gian tiền điện tử, do đó tầm quan trọng của sự đột phá của tạp chí TIME vào ETH không thể bị nhấn mạnh quá mức.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan