18:51 30-11-2021 146 lượt xem

Tạp chí Trung Quốc ước tính giá trị tài sản ròng của CEO Binance, đây là kết quả

Tạp chí Trung Quốc ước tính giá trị tài sản ròng của CEO Binance, đây là kết quả

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance được định giá hàng trăm tỷ USD, cùng với Giám đốc điều hành của nó, Changpeng Zhao, người gần đây đã được công bố là người giàu nhất Trung Quốc, định giá anh ta là 90 tỷ USD. Theo thống kê do tạp chí Caijing Trung Quốc công bố, CZ nằm trong top 10 người giàu nhất thế giới, vượt qua những người sáng lập Tiktok và Tecent, đồng thời là người giàu nhất Trung Quốc.

Tuy nhiên, có một bước ngoặt đặc biệt đắt giá trong câu chuyện, vì giá trị 90 tỷ đô la của CZ dựa trên 30% cổ phần của anh ấy trong Binance. Mặc dù, theo một nổi bật Nội gián Trung Quốc, cùng với Nhà báo Trung Quốc, Colin Wu, CZ được cho là sở hữu hơn 90% cổ phần của Binance, có khả năng biến anh ta trở thành người giàu nhất thế giới.

Giám đốc điều hành Binance có kế hoạch quyên góp tới 99% tài sản của mình

Đầu tháng này, CZ đã tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình, lưu ý rằng anh ta sở hữu một lượng Bitcoin dồi dào và một phần đáng kể mã thông báo gốc của Binance, Binance coin (BNB). Changpeng Zhao gần đây đã nói chuyện với Associated Press, chia sẻ rằng phần lớn tài sản của anh ấy đến từ danh mục đầu tư tiền điện tử và cổ phần của anh ấy trong sàn giao dịch tiền điện tử của mình, lưu ý rằng anh ấy là một “cổ đông có quy mô khá trong Binance”. Tuy nhiên, không ai thấy giá trị hàng trăm tỷ USD bằng USD là giá trị của CZ cho đến khi tiết lộ gần đây. Hơn nữa, Giám đốc điều hành Binance quyết tâm quyên góp phần lớn tài sản của mình, đồng thời tuyên bố rằng anh ta không cần nhiều gì đến lối sống giản dị của mình.

“Tôi đã mua một số Bitcoin vào năm 2014. Tôi đã tiêu một ít vào thời gian đó, nhưng tôi đã nắm giữ phần lớn số tiền đó. Tôi đã không bán. Tài sản khác mà tôi nắm giữ, phần lớn giá trị ròng của tôi, là BNB (Binance coin). Cá nhân tôi không giữ bất kỳ đồng xu nào khác. Tôi là một cổ đông tầm cỡ của Binance… Tôi có ý định cho đi phần lớn tài sản của mình, giống như nhiều doanh nhân hoặc nhà sáng lập giàu có từ Rockefeller cho đến ngày nay. Tôi có ý định cho đi 90, 95 hoặc 99% tài sản của mình. “


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan