11:19 09-03-2018 287 lượt xem

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Mỹ-Comcast đầu tư 3 triệu đô cho dự án liên quan đến Blockchain mang tên Blockdaemon

Tập đoàn truyền thông hàng đầu Mỹ-Comcast đầu tư 3 triệu đô cho dự án liên quan đến Blockchain mang tên Blockdaemon

Dự án start up Blockdeamon dựa trên nển tảng Blockchain tại New York vừa đóng lại vòng gọi vốn đầu tư đầy mạo hiểm (VC) do Tập đoàn viễn thông Comcast dẫn đầu, theo lời của Tổng biên tập Blockdaemon, ông Konstantin Richter

Richter đã viết rằng trong vòng gọi vốn đã kêu gọi được 3.275 triệu đô, mà Blockdaemon sẽ sử dụng để "tăng cường các giải pháp cơ sở hạ tầng, và để giúp khách hàng vận hành các mạng lưới trên tất cả các loại Blockchains khác nhau ".

Blockdaemon mô tả chính nó như là một nền tảng " Dịch vụ nút" trên trang web của mình, hoạt động như một "hệ thống quản lý mạng đa dây chuyền , đa đám mây", triển khai các nút và kết nối chúng với Blockchains. Gần đây, Blockdaemon cũng đã cho ra mắt một dịch vụ triển khai các nút công cộng cho Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) trên cơ sở "cơ sở hạ tầng riêng của Blockdaemon" trong ngôn ngữ của Richter.

Vòng tài trợ cũng bao gồm một số nhà đầu tư "siêu mạnh" từ thung lũng Silicon và các công ty VC, Boldstart, Plug and Play của VC, và MState, vốn là quỹ đầu tư cho các công ty mới thành lập dựa trên Blockchain mà Comcast và IBM tuyên bố ủng hộ vào tháng Giêng năm nay. MState đã đầu tư trước khi Blockdaemon gọi vốn cũng như vòng gọi vốn đã được công bố hôm nay.

Khi được hỏi về sự tham gia trực tiếp của Comcast vào vòng gọi vốn, Richter nói với Cointelegraph:

"Đầu tư trực tiếp của một trong những công ty lớn nhất trên thế giới là sự chứng thực tuyệt vời mà họ tin tưởng vào chúng tôi và sẽ trực tiếp hỗ trợ chúng tôi".

Comcast trước đây đã đầu tư vào các công ty dựa trên Blockchain. Vào tháng 7 năm ngoái, Comcast hợp tác với Disney, NBC, Mediaset Italia, Channel 4, và TF1 để tạo ra nền tảng Chẩn đoán bên trong bằng Blockchain, sử dụng công nghệ Blockchain để làm cho các chiến dịch quảng cáo minh bạch hơn trong khi bảo vệ dữ liệu người dùng.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Blockchain, US,
Bài viết liên quan