05:00 08-05-2020 58 lượt xem

Telegram sáng lập bashes Mỹ như là một ' cảnh sát nhà nước ' giữa Việt TON Launch

 Telegram sáng lập bashes Mỹ như là một ' cảnh sát nhà nước ' giữa Việt TON Launch

Telegram người sáng lập nói rằng Hoa Kỳ không còn là một nơi hấp dẫn cho các doanh nhân công nghệ cao.

Trong một bài ngày 7 tháng 5, Telegram người sáng lập, Pavel Durov, gọi Mỹ là một "nhà nước cảnh sát" và khuyến khích các doanh nhân từ di chuyển các doanh nghiệp của họ đến thung lũng Silicon.

Có lẽ kiệt sức bởi những trận đánh pháp lý xung quanh cung cấp mã thông báo của Telegram, Durov, berates Mỹ trong bài mới nhất của mình "7 lý do không để Move to the [Silicon] Valley". Trong bài này, ông chỉ trích cả hai như là một nơi để làm kinh doanh và một nơi để sinh sống. Bài viết chỉ được công bố trong kênh Telegram của Durov và được xuất bản bằng tiếng Nga.

Telegram đã bị áp lực bởi FBI


lý do số một, theo ý kiến của durov, là Hoa Kỳ là một nhà nước của cảnh sát. Ông là dựa trên kết luận này trên thực tế Hoa Kỳ có số lượng cao nhất của những người bị giam giữ trên thế giới. Ông cũng đề cập rằng trong 2016, trong chuyến đi của họ đến San Francisco, nhóm Telegram bị áp lực bởi FBI.  

Durov đi vào danh sách một số yếu tố khác mà, theo ý kiến của mình, làm cho cuộc sống ở Mỹ không hấp dẫn — hệ thống y tế nghèo, việc thiếu đời sống văn hóa, giáo dục trường học tầm thường, thuế cao, chi phí phát triển phần mềm cao, và quan điểm thị trường lackluster cho thế kỷ hai mươi đầu tiên.

Cuối cùng phường của ông về lời khuyên cho các doanh nhân từ Đông Âu là để kiểm tra các lựa chọn thay thế khác. Theo Durov:

"Hôm nay, Ấn Độ, không phải Mỹ trình bày lớn nhất Internet mở thị trường trên thế giới".

Điều này phê phán đến trong cùng một ngày như Free TON Community tung ra blockchain của nó. Bị cáo buộc, cả Telegram, cũng không phải Durov đều tham gia vào dự án. Nó cũng đi kèm vài tuần sau khi thông báo rằng Nga có thể nâng ba năm Telegram ban.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan